Giá bitcoin tăng lên 9.500 đô la khi dự kiến ​​kích thích Fed trị giá 2 tỷ đô la - Fxpro


Fxpro


Trong vòng một giờ qua, giá Bitcoin (BTC) đã vượt ra khỏi phạm vi đi ngang của nó để nhanh chóng đẩy lên trên mức 9.500 đô la. Động thái này được đưa ra sau khi tăng nhẹ khối lượng giao dịch hàng ngày kể từ thứ Hai (ngày 20 tháng 7) và các nhà giao dịch sẽ theo dõi để xem liệu tài sản kỹ thuật số được xếp hạng hàng đầu trên CoinMarketCap có thể giữ 9.500 đô la và theo đuổi mức cao hơn hàng ngày trên 9.775 đô la hay không.

Có lẽ động thái này hoàn toàn là kỹ thuật vì giá Bitcoin đã bị nén vào một mức thấp hơn của mức thấp cao hơn và mức cao thấp hơn kể từ đầu tháng 6, hoặc có thể tâm lý nhà đầu tư đã bị xáo trộn bởi các sự kiện gần đây trên tin tức. Đầu ngày hôm nay, Cointelegraph đã báo cáo rằng Văn phòng Tổng giám đốc tiền tệ (OCC) đã cho phép các ngân hàng Hoa Kỳ được điều lệ liên bang cung cấp cho khách hàng các dịch vụ lưu ký tiền điện tử.

Đây là một bước tiến tích cực vì nó loại bỏ một số về Rigamarole liên quan đến việc mua và lưu trữ tiền điện tử, có nghĩa là, các nhà đầu tư tiền điện tử cuối cùng sẽ có thể giữ tài sản kỹ thuật số của họ trong cùng một ngân hàng nơi họ giữ tài khoản kiểm tra, tiết kiệm và môi giới của họ.

Thông báo gần đây từ Liên minh châu Âu sẽ khởi động một đợt kích thích trị giá 857 tỷ euro khác và kỳ vọng rằng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ sẽ tuân theo gói kích thích kinh tế từ 1 đến 2 nghìn tỷ USD cũng có thể thúc đẩy niềm tin của các nhà đầu tư rằng chừng nào Fed còn in tăng và Bitcoin sẽ sớm tạo ra một hoạt động khác ở mức 10.000 đô la.

Liên quan đến các vòng kích thích mới của đồng sáng lập trao đổi Gemini và Giám đốc điều hành Tyler Winklevoss đề nghị rằng: Fed The Fed tiếp tục để tạo tiền đề cho đợt tăng giá của Bitcoin. Hiện

Bây giờ, giá Bitcoin đã xoay sở để đóng cửa vào ngày trên 9.500 đô la, các nhà đầu tư sẽ theo dõi để xem liệu có thể đạt được mức cao hơn trên 9.775 đô la hay không, sau đó có thể đạt được $ 9,900- $ 10.000 cấp đi vào chơi. Altcoin cũng có mức tăng vừa phải khi giá Bitcoin tăng cao hơn vào đầu tuần này. Ether (ETH) tăng mạnh gần 12%, XRP tăng 2,88% và Litecoin (LTC) tăng 2,86%. Theo CoinMarketCap, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện tại ở mức 284,7 tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 61,7%.

Giá Bitcoin tăng lên 9.500 đô la khi Dự kiến ​​kích thích Fed trị giá 2 tỷ đô la, CoinTelegraph, ngày 23 tháng 7