Tương lai tăng với cổ phiếu trong bối cảnh thu nhập - Fxpro


Fxpro


Hoa Kỳ hợp đồng tương lai tăng với chứng khoán châu Âu khi các nhà đầu tư theo dõi thu nhập và dường như nhìn qua những căng thẳng mới nhất giữa Bắc Kinh và Washington. Đồng đô la đã trượt cho phiên thứ năm.

Hợp đồng trên ba đồng hồ đo vốn chủ sở hữu chính của Mỹ chỉ ra một công ty mở trên Phố Wall. Trong khi Microsoft Corp giảm thị trường trước khi thu nhập của nó cho thấy sự tăng trưởng chậm lại trong kinh doanh điện toán đám mây, Tesla đã tăng sau khi kết quả của nó đánh bại các ước tính. Chỉ số Stoxx Europe 600 tăng lên nhờ lợi nhuận của các nhà sản xuất ô tô và sản phẩm tiêu dùng, dẫn đầu bởi Unilever NV lao tăng tới 8,7% sau khi doanh số của nó giảm ít hơn dự kiến. Cổ phiếu đóng cửa hỗn hợp ở châu Á.

Vàng tăng trong ngày thứ năm và Kho bạc đã ổn định khi sự chú ý chuyển sang dữ liệu thất nghiệp của Hoa Kỳ do vào cuối ngày thứ năm. Các cổ phiếu đang tăng cao hơn ngay cả khi căng thẳng hơn nữa giữa các nền kinh tế lớn nhất thế giới có nguy cơ thúc đẩy chủ nghĩa bảo hộ và đẩy mạnh cuộc biểu tình, dẫn đầu ở Mỹ nhờ những tiến bộ trong các công ty năng lượng, công nghệ và hàng gia dụng. Trung Quốc có thể trả đũa Mỹ đóng cửa lãnh sự quán ở Houston bằng cách đóng cửa một lãnh sự quán Mỹ ở Thành Đô hoặc cắt giảm nhân viên tại tiền đồn của họ ở Hồng Kông, theo báo cáo phương tiện truyền thông.

Stocks

Futures on Chỉ số S & P 500 tăng 0,5% vào lúc 6:22 sáng giờ New York. Chỉ số Stoxx Europe 600 tăng 0,5%. Chỉ số DAX của Germany tăng 0,6%. Chỉ số MSCI Châu Á Thái Bình Dương tăng 0,3%.

Tiền tệ

Chỉ số đồng đô la Bloomberg giảm 0,2%. Đồng euro tăng 0,2% lên $ 1,159. Đồng yên Nhật thay đổi rất ít ở mức 107,17 mỗi đô la. Đồng bảng Anh giảm 0,1% xuống còn 1,2724 đô la.

Trái phiếu

Lợi tức trái phiếu kho bạc 10 năm giảm ít hơn một điểm cơ bản xuống 0,59%. Lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm của Germany tăng một điểm cơ bản xuống -0,48%. Lợi nhuận 10 năm của ngân hàng giảm ít hơn một cơ sở chỉ tới 0,19%.

Hàng hóa

Dầu thô trung gian West Texas tăng 0,6% lên 42,17 USD /thùng. Tăng mạnh 0,6% lên 1.881,82 USD /ounce.

Tăng giá tương lai Với cổ phiếu giữa thu nhập trong thu nhập: Mark ets Wrap, Bloomberg, ngày 23 tháng 7