Suy thoái kép của Hoa Kỳ, nhà kinh tế học Stephen Roach cảnh báo - Fxpro


Fxpro


Nhà kinh tế Stephen Roach cảnh báo mania phục hồi hình chữ V trên Phố Wall đang khiến các nhà đầu tư lạc lối. Theo Roach, Hoa Kỳ đang trong quá trình va chạm với sự suy giảm nghiêm trọng thứ hai.

Lỗi Tỷ lệ tái phát, Không chỉ là virus mà còn trong chính nền kinh tế - cái gọi là nhúng kép đáng sợ, là rất thật, chủ tịch của Morgan Stanley Châu Á đã nói với CNBC's Trading Trading Nation vào thứ Tư.

Ông lưu ý rằng suy thoái kinh tế là lịch sử hai lần nhúng. Roach dự đoán sự co lại này sẽ theo mô hình tương tự mặc dù có nguồn gốc bất thường.

đâm Sự bắt buộc hành vi này về phía nhu cầu của nền kinh tế Mỹ sẽ tiếp tục tạo ra nhiều vấn đề cho các doanh nghiệp, doanh nghiệp, [ và] các vụ phá sản doanh nghiệp tiềm năng trong nửa cuối năm nay, ông nói.

Roach, một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về châu Á, dự đoán vào tháng 1, dịch coronavirus sẽ làm lu mờ tác động của SARS năm 2003 và Roach tin rằng nhu cầu của người tiêu dùng Mỹ sẽ đối mặt với sự phục hồi khó khăn mặc dù việc mở cửa trở lại là nghiêm trọng.

Bên cạnh việc liệt kê lạm phát là nghiêm trọng. Hậu quả là Roach vẫn đang gióng lên hồi chuông cảnh báo về sự cố đồng đô la.

Trên quốc gia giao dịch, tháng trước, ông cảnh báo sẽ giảm 35% trong năm nay và năm 2021. Đồng bạc xanh giảm hơn 5%. trong ba tháng qua.

Giá đồng đô la đang ở giai đoạn đầu của những gì sẽ là một sự xuống dốc kéo dài nturn, leo Roach nói.

U.S. đang trong một cuộc xung đột với suy thoái kép, nhà kinh tế học Stephen Roach cảnh báo, CNBC, ngày 23 tháng 7