Các nhà phân tích kỹ thuật cho biết, thị trường nên chuẩn bị cho một sự điều chỉnh nhược điểm vào mùa thu.


Fxpro


Các nhà đầu tư nên chuẩn bị cho một sự điều chỉnh nhược điểm của Cameron trên thị trường chứng khoán vào tháng 9 hoặc tháng 10, theo một chiến lược gia thị trường. Với các thị trường chứng khoán lớn trên thế giới có sự phục hồi chưa từng thấy trong những tháng gần đây, nhiều nhà bình luận đã đặt câu hỏi về tính bền vững của cuộc biểu tình do rủi ro kinh tế bên ngoài từ đại dịch coronavirus và căng thẳng địa chính trị.

Phát biểu với CN Squ's Box Squawk Box Châu Âu vào thứ Tư, Chiến lược gia tư vấn của RW, Ron William lập luận rằng thị trường hiện đang được coi là rủi ro bất đối xứng, trên mặt trận kỹ thuật, thời vụ và chính trị, xác định mức phá vỡ dưới 3.000 điểm trên S & P 500 là kích hoạt nhược điểm. Điểm chuẩn của Mỹ hiện đang ở khoảng 3.257 điểm.

Nas Nasqq rõ ràng là người mua nhiều nhất và chắc chắn không phải là đại diện của Hoa Kỳ và không phải thế giới, ông William William nói thêm rằng Vương quốc Anh là đáy của liệt kê liệt kê về số liệu xếp hạng rủi ro của RW, trong khi điều kiện mua quá mức gần đây của Trung Quốc hiện chưa có. Tôi sẽ đề nghị mọi người hãy sẵn sàng cho một đỉnh điểm tháng Tám và một sự điều chỉnh tháng Chín hoặc tháng Mười, nếu không phải là một vụ tai nạn W kéo dài vào cuối năm, anh ấy nói thêm.

William nhấn mạnh rằng bất chấp cuộc biểu tình, tiền thông minh ở cổ phiếu đang ở mức thấp trong chín năm, với phần lớn các cuộc biểu tình được thúc đẩy bởi các nhà đầu tư Robinhood, mà ông gọi là một dấu hiệu nhận biết về rủi ro giảm giá. Tiền thông minh đề cập đến vốn được kiểm soát bởi các nhà đầu tư tổ chức, nhà quản lý quỹ, ngân hàng trung ương và các chuyên gia tài chính khác nhau. Tiền thông minh đã hết, tiền nóng, tiền đầu cơ đang hoạt động. Đó là một mô hình lớn mà chúng ta cần phải tự đặt ra câu hỏi cho mình, William William nói. Tất nhiên, Fed đã đẩy thị trường tăng lên với số lượng kỷ lục và các ngân hàng trung ương khác đã làm theo. Chính sách của ngân hàng trung ương có thể ảnh hưởng đến thanh khoản nhưng không mất khả năng thanh toán và vì vậy đây là mô hình năm 1929, bởi vì những điều tương tự đã xảy ra hồi đó, ông nói, nói thêm rằng nếu không khí nóng, điều đó sẽ thúc đẩy thị trường, rủi ro giảm giá chắc chắn sẽ ở phía trước.

Thị trường nên chuẩn bị cho một 'sự điều chỉnh nhược điểm' vào mùa thu, nhà phân tích kỹ thuật nói, CNBC, ngày 22 tháng 7