Ngay cả BlackRock Hasn cũng có một manh mối Điều gì đó xảy ra trong cổ phiếu tăng trưởng - Fxpro


Fxpro


Blackrock, nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới, có thể đã vô tình đưa ra lời biện minh tốt nhất để tránh đầu tư vào thị trường chứng khoán. Một trong những nhóm định lượng của nó nghĩ rằng bạn nên ngừng quan tâm hoàn toàn về giá và điều đó thật đáng sợ.

Khi cổ phiếu công nghệ trở nên điên loạn bối cảnh của một cuộc khủng hoảng thất nghiệp và đại dịch toàn cầu, nhà đầu tư hợp lý gần như không thể biện minh cho giá cả hiện tại.

Đây là một phần của hệ tư tưởng mà chiến lược Jeff Shen từ BlackRock tin vào: Thị trường đang xem xét một tỷ điều mà chúng ta chỉ biết một lượng rất nhỏ. Mặc dù cuộc trò chuyện triết học đúng theo nghĩa nên có một số nguyên tắc cơ bản liên quan đến giá cả, làm thế nào giá cả thị trường khác nhau cơ bản, tình cảm khác nhau, dòng chảy khác nhau là một bí ẩn đối với bất kỳ ai trong chúng ta.

Đối với những người không nói được doanh số ở Phố Wall, hãy cho phép tôi dịch: anh ta không biết gì về những gì đang xảy ra.

Chiến lược của Shen đang mạnh dạn tìm kiếm các cổ phiếu rủi ro nhất vì chúng mang lại lợi thế đáng kể nhất. (Nó có thể trở nên táo bạo hơn rất nhiều khi bạn không đánh bạc tiết kiệm cuộc sống của mình.)

Nếu đó không phải là bong bóng dot-com, tôi không biết làm gì. Nếu một người quản lý tài sản tại một tổ chức đối tác của Cục Dự trữ Liên bang, nắm giữ tài sản trị giá 7,4 nghìn tỷ đô la, thì có thể nắm bắt được những gì mà Lôi đang diễn ra, thì không ai có thể.

Ngoại trừ, điều đó không hoàn toàn đúng. Những người đam mê tiền điện tử đã thấy cốt truyện chính xác này diễn ra vào năm 2017.

Đầu tiên, hãy lấy một tài sản mới và thú vị với một câu chuyện đáng kinh ngạc và tiềm năng rõ ràng. Bây giờ hãy chèn một dân số tồn tại trong một thế giới nơi giá tài sản cực kỳ cao và lợi nhuận đầu tư thay đổi cuộc sống đã mất từ ​​lâu.

Tạo ra một nhà bán lẻ khi họ thấy các nhà đầu tư sớm kiếm được tiền lớn. FOMO tấn công với sự báo thù và tất cả mọi người bạn của Layman đang gọi điện hỏi họ có thể mua bitcoin ở đâu. Tôi không có nghĩa là tìm ra mức định giá thấp nhất liên quan đến nguồn cung, công nghệ hoặc mục đích, ý tôi chỉ đơn giản là mã thông báo hoặc đồng tiền rẻ nhất bạn có thể mua.

Đó chính xác là những gì chúng ta thấy ngày nay trên thị trường chứng khoán . Nếu Amazon là bitcoin, Tesla có thể là Litecoin và Nikola là Tron hoặc XVG.

Trong vài tuần qua, các chuyên gia tài chính đã tràn ngập câu hỏi về cách họ có thể mua cổ phiếu. Đây là một mania bán lẻ đầu cơ, không hơn không kém. Chúng tôi cũng có bằng chứng rõ ràng về những con sói đang chạy trước cừu.

BlackRock là sai; Có một triệu điều mà thị trường này đang quan sát. Nó nhìn vào một: giá cả.

Ngay cả BlackRock Hasn cũng có một manh mối gì đó xảy ra trong các cổ phiếu tăng trưởng, CCN, ngày 22 tháng 7