Bạc và euro lấp lánh khi nhà đầu tư đặt cược vào sự phục hồi kinh tế làm tổn thương đồng đô la - Fxpro


Fxpro


Đồng euro đứng ở mức cao nhất trong 18 tháng, bạc tăng vọt và hàng hóa tăng vào thứ Tư, được hưởng lợi từ hy vọng rằng các bộ phận chính của nền kinh tế toàn cầu đang đi đúng hướng làm tổn thương đồng đô la Mỹ. Nhưng các thị trường chứng khoán, đã tăng mạnh trong tháng này, đã di chuyển hầu hết sang một bên ở châu Á, ngoại trừ ở Úc, nơi sự gia tăng nhiễm trùng coronavirus đã đẩy chỉ số chính xuống thấp hơn 1,3%.

S & P 500 tương lai không thay đổi sau một phiên hỗn hợp trên Phố Wall, với sự lạc quan về kinh tế đang lo ngại về các trường hợp nhiễm coronavirus đang gia tăng. Trọng tâm cũng đã chuyển sang bất đồng chính trị đối với gói giải cứu tiếp theo của Hoa Kỳ.

Hợp đồng tương lai DAX của Đức, Euro STOXX 50 tương lai và Hợp đồng tương lai của FTSE đã giảm khoảng 0,3%, chỉ ra mức mở cửa ổn định sau khi tăng vào thứ ba sau khi các nhà lãnh đạo Liên minh châu Âu đạt được thỏa thuận cho kế hoạch giải cứu toàn khu vực.

Cuộc biểu tình của đồng euro đã thu hút được thỏa thuận đó , một bước tiến lớn đối với cả sự phục hồi và một liên minh mạnh mẽ hơn, vượt qua ngưỡng kháng cự $ 1,15 khi đồng đô la chùn bước.

Đồng tiền chung đạt $ 1,1547 vào thứ Tư, tốt nhất kể từ tháng 1 năm 2019, và đồng bạc xanh bị chống lại Úc đô la cũng vậy, được giữ ở mức cao 0,7144 đô la một năm và được hỗ trợ bởi dữ liệu bán lẻ tích cực.

Tóm lại, đặt cược so với đồng đô la đang ở gần mức cao nhất hai năm một tháng trước và các nhà đầu tư dài ròng trên tất cả các loại tiền G10 so với đồng đô la, hãy tiết kiệm đồng bảng Anh và đô la Canada, Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ trên dữ liệu cho thấy.

Kim loại quý tăng vọt khi lợi suất trái phiếu thực sự tăng thêm vào ánh sáng của kim loại quý cùng lúc với nhu cầu công nghiệp đã đặt tên lửa vào giá.

Bạc tăng giá 5% lên mức cao nhất trong sáu năm vào thứ Tư và tăng hơn 15% trong tuần. Vàng đánh dấu mức cao trong chín năm mới là $ 1,865,35.

Japans Nikkei giảm 0,6%. Chỉ số rộng nhất của cổ phiếu châu Á-Thái Bình Dương bên ngoài Nhật Bản đã giảm 0,1% để rút lui khỏi đỉnh năm tháng được thực hiện vào thứ ba. Giá dầu vẫn dao động, bị tổn thương bởi những lo ngại về hàng tồn kho. Giá dầu Brent tương lai giảm 0,4% xuống còn 44,14 USD /thùng và dầu thô Mỹ giảm 0,5% xuống còn 41,70 USD /thùng.

Bạc và đồng euro lấp lánh khi nhà đầu tư đặt cược vào sự phục hồi kinh tế của USD, Reuters, ngày 22 tháng 7