Hợp đồng tương lai trượt trước thu nhập công nghệ lớn - Fxpro


Fxpro


Hoa Kỳ tương lai chứng khoán trượt trong giao dịch qua đêm trước thu nhập công nghệ lớn từ Microsoft và Tesla vào thứ Tư. Chỉ số tương lai giảm thấp hơn 45 điểm. Tương lai cũng chỉ ra mức mở thấp hơn một chút cho S & P 500 và Nasdaq-100. Một vài khoản thu nhập đáng thất vọng của công ty sau tiếng chuông hôm thứ ba đã đè nặng lên tâm lý nhà đầu tư. Cổ phiếu của Snap đã giảm hơn 9% trong giao dịch mở rộng sau khi công ty truyền thông xã hội báo cáo người dùng hoạt động hàng ngày ít hơn mong đợi.

Cổ phiếu của United Airlines giảm trong giao dịch mở rộng sau khi công ty báo cáo lỗ ròng 1,62 tỷ đô la trong quý thứ hai. Tác động của đại dịch coronavirus trên du lịch đã làm giảm 87% doanh thu hàng năm của hãng hàng không có trụ sở tại Chicago. Mùa thu nhập tiếp tục vào thứ Tư với các báo cáo từ Microsoft, Tesla, Chipotle Mexican Grill, CSX và Las Vegas Sands sau khi kết thúc. Mọi ánh mắt sẽ đổ dồn vào thu nhập của Tesla, điều này có thể khiến công ty đủ điều kiện trở thành thành phần S & P 500.

Nasdaq Composite hoạt động kém, giảm 0,8% khi Facebook, Amazon Apple, Netflix và Google thấp hơn. Nasdaq đã tăng hơn 2,5% vào thứ Hai. Thu nhập tốt hơn mong đợi từ Coca-Cola và IBM đã thúc đẩy tình cảm ở Phố Wall vào thứ ba. Coca-Cola đã tăng hơn 2% nhưng IBM đã đóng cửa trong màu đỏ.

Các nhà đầu tư cũng đang cân nhắc thu nhập của công ty trong bối cảnh gia tăng các trường hợp nhiễm coronavirus ở Mỹ Virus đã lây nhiễm hơn 3,8 triệu người Mỹ và giết chết tại ít nhất 141.118 vào thứ ba, theo dữ liệu được biên soạn bởi Đại học Johns Hopkins. Texas và Florida đã đạt kỷ lục khủng khiếp vào thứ Hai về số ca tử vong do coronavirus hàng ngày dựa trên mức trung bình di chuyển bảy ngày, khi các ca nhập viện tiếp tục gia tăng ở 34 tiểu bang trên khắp Hoa Kỳ.

Tổng thống Donald Trump cảnh báo hôm thứ Ba về đại dịch coronavirus ở Hoa Kỳ có thể sẽ trở nên tồi tệ hơn trước khi nó trở nên tốt hơn. Các nhà kinh tế tham gia khảo sát bởi Dow Jones đang mong đợi sự phục hồi lên 4,73 triệu doanh số.

Tương lai chứng khoán vượt lên trước thu nhập công nghệ lớn, CNBC, ngày 22 tháng 7