Giá bạc có thể đang ở trên đỉnh của một cuộc biểu tình lịch sử lên những đỉnh cao mới - Fxpro


Fxpro


Mức tăng ổn định của bạc trong tháng 3 đã chứng kiến ​​sự tán tỉnh của kim loại màu xám với mức cao nhất trong năm năm ở mức 20,50 đô la. Giá bạc đã giao dịch trong một biên độ rất hẹp trong chín năm qua, sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 55,69 đô la vào năm 2011. Kim loại màu xám đã tăng trần 20 đô la hai lần trong năm năm qua và năm 2019. Trên cả hai dịp, nó thất bại để đột phá. Bạc lại ở cùng ngã tư một lần nữa. Lần này, có nhiều lý do để nó đập vỡ trần nhà và đóng cửa ở mức cao mọi thời đại.

Tỷ lệ vàng-bạc thể hiện bội số của giá vàng là bao nhiêu giao dịch so với kim loại màu xám. Tính đến hôm nay, tỷ lệ này đang dao động gần mức cao nhất trong 30 năm. Khi nó đứng, cần 96 ounce bạc để mua một ounce vàng. Sau khi đứng đầu gần 100 cấp độ gần đây, tỷ lệ này đã đi xuống. Ở mức độ như vậy, bạc thu hút nhu cầu của nhà đầu tư vì giá thấp so với vàng. Khi các nhà đầu tư tìm kiếm một hàng rào chống lạm phát, hy vọng tỷ lệ này sẽ đảo ngược và giá bạc sẽ tăng lên.

Khi các ngân hàng trung ương in tiền để phá giá tiền tệ của họ, các nhà đầu tư có xu hướng đổ vào các kim loại quý như vàng và bạc để ngăn chặn sự hủy hoại của cải. Lần trước Fed đã đẩy 1,2 nghìn tỷ đô la vào hệ thống, giá bạc đã tăng 440%. Lần này, Fed đã đẩy gấp đôi số tiền đó vào hệ thống và chúng tôi đã bắt đầu cuộc suy thoái kinh tế toàn cầu hiện nay.

Don Tiết quên; chúng ta đang ở trong một đại dịch đang tàn phá dân số thế giới. Ngay cả nước Mỹ hùng mạnh cũng đã quản lý để kiểm soát nó. Các nước Mỹ Latinh có nguồn lực ít hơn đang gặp khó khăn hơn nữa. Mexico và Peru là những nhà sản xuất bạc lớn nhất thế giới, và sự gia tăng các trường hợp vi rút gần đây đã dẫn đến việc đóng cửa mỏ bạc. Trong số 275 hoạt động khai thác bị gián đoạn bởi COVID-19 trên toàn thế giới, phần lớn bị ảnh hưởng là các mỏ vàng và bạc, theo báo cáo của tình báo thị trường toàn cầu S & P. Không chỉ có sự gián đoạn nguồn cung, dự kiến ​​sẽ ở lại cho đến khi vắc-xin COVID-19 đến, mà còn có sự quan tâm mua rất lớn. Sprott Silver Trust vừa mua một lượng bạc vật chất trị giá 1,5 tỷ đô la đáng kinh ngạc. Con số này lên tới 8,8% sản lượng bạc toàn cầu hàng năm. Với nguồn cung bị gián đoạn và sự quan tâm mua ngày càng tăng, bạc có tất cả các lý do trên thế giới sẽ tăng vọt trong những tháng tới. /p>