Năm điều bạn cần biết để bắt đầu ngày mới - Fxpro


Fxpro


Thỏa thuận
Lãnh đạo của 27 quốc gia thuộc Liên minh châu Âu đã đạt được thỏa thuận nhất trí về 750 tỷ euro (860 tỷ USD) trong các quỹ phục hồi coronavirus, được chia thành các khoản tài trợ trị giá 390 tỷ euro và thấp khoản vay lãi suất trị giá 360 tỷ euro. Đạt được thỏa thuận mất hơn bốn ngày đàm phán gay gắt và đại diện cho một chiến thắng cho Thủ tướng Đức Angela Merkel và Tổng thống Pháp Emmanuel Macron, người đã phác thảo phiên bản đầu tiên. Gần một phần ba số tiền được dành để chống biến đổi khí hậu. Tôi tin rằng thỏa thuận này sẽ được coi là một khoảnh khắc quan trọng trong hành trình của Châu Âu, Chủ tịch Hội đồng Châu Âu của Charles Charles nói.

High Bar
Số liệu thống kê về virus qua đêm có một số hy vọng với việc giảm tăng trưởng nhập viện của California và tăng trưởng trường hợp hàng ngày ở các điểm nóng khác như Florida và Arizona cũng chậm lại. Tuy nhiên, tại New York, Thống đốc Andrew Cuomo đã đe dọa sẽ đóng cửa các quán bar và nhà hàng nếu các cuộc tụ họp đường phố lớn tiếp diễn và nếu các quy định về mặt nạ và mặt nạ xã hội không được thi hành.

Nasdaq Jumps
Tất cả là về công nghệ Phố Wall thứ hai khi chỉ số Nasdaq 100 có mức tăng tốt nhất trong ba tháng để đóng cửa ở mức cao kỷ lục. Thương mại tại nhà đã thúc đẩy sự gia tăng trong khối Fang của các công ty công nghệ megacap bao gồm Amazon.com Inc., trong khi những người hưởng lợi từ đại dịch khác như Zoom Video Communications Inc. Sau đó, các nhà đầu tư công nghệ cũng tiêu hóa những con số từ International Business Machines Corp, đánh bại các nhà phân tích ước tính về doanh thu quý hai. Doanh số đám mây đang giúp bù đắp sự sụt giảm do coronavirus trong kinh doanh dịch vụ tư vấn, khiến cổ phiếu IBM tăng cao trong giao dịch muộn. Tại châu Âu, hợp đồng tương lai cao hơn sáng nay.

Chưa hoàn thành
Một ngày sau khi Anh đình chỉ dẫn độ và bán vũ khí cho Hồng Kông do những lo ngại về nhân quyền xung quanh luật an ninh quốc gia Chinas, Thủ tướng Boris Johnson chịu áp lực từ các đồng minh Hoa Kỳ và các nhà lập pháp Anh để tăng cường hơn nữa lập trường của mình đối với Trung Quốc.

Đó là một buổi sáng thu nhập bận rộn. Tập đoàn UBS AG đã báo cáo tiền mới trong quý hai đã đánh bại kỳ vọng của các nhà phân tích và nói rằng việc mua lại cổ phiếu có thể tiếp tục trong quý IV. Novartis AG đã thu hẹp hướng dẫn cả năm của mình về phía dưới của phạm vi trước đó trong khi nhà sản xuất rượu booze Remy Cointreau SA tăng cường hướng dẫn và sô cô la Lindt & Spruengli AG đánh bại ước tính doanh số.

Năm điều bạn cần biết để bắt đầu Ngày, Bloomberg, ngày 21 tháng 7