PayPal để cung cấp giao dịch tiền điện tử thông qua quan hệ đối tác Paxos - Fxpro


Fxpro


Người khổng lồ thanh toán kỹ thuật số PayPal được cho là có kế hoạch tạo thuận lợi cho giao dịch tiền điện tử thông qua quan hệ đối tác mới với nhà điều hành Paxos của stablecoin. Coindesk đã đưa tin vào ngày 20 tháng 7 rằng PayPal có kế hoạch giới thiệu giao dịch tiền điện tử thông qua dịch vụ môi giới mới của Paxos. Vào thời điểm báo chí, không rõ tài sản tiền điện tử nào sẽ được PayPal hỗ trợ.

Báo cáo sau thông báo ngày 15 tháng 7 về việc Paxos ra mắt một công ty môi giới tiền điện tử cho phép các công ty khác để tích hợp các chức năng giao dịch tiền điện tử. Dịch vụ này có thể được sử dụng thông qua tích hợp giao diện lập trình ứng dụng đơn giản và cũng quản lý tuân thủ quy định. Theo Coindesk, PayPal sẽ sử dụng dịch vụ mới này để cung cấp các tính năng giao dịch tiền điện tử của mình.

Sự gia nhập của PayPal vào không gian tiền kỹ thuật số sẽ báo hiệu sự phát triển lớn cho ngành công nghiệp tiền điện tử. Gã khổng lồ thanh toán trước đây là thành viên của Hiệp hội Thiên Bình - hội đồng quản trị của Facebook đã đề xuất stablecoin. Tuy nhiên, sau làn sóng hoài nghi từ công chúng và các nhà quản lý, PayPal đã rút khỏi cơ thể vào tháng 10 năm 2019.

PayPal để cung cấp giao dịch tiền điện tử thông qua quan hệ đối tác Paxos, CoinTelegraph, ngày 20 tháng 7

div>