Cổ phiếu Hoa Kỳ trôi dạt cao hơn nhiều; Đô la giảm - Fxpro


Fxpro


Hoa Kỳ cổ phiếu tăng cao nhất trong giao dịch mỏng khi các nhà đầu tư tiêu hóa trong tuần này bùng nổ thu nhập doanh nghiệp, dữ liệu kinh tế và tin tức coronavirus. Đồng đô la suy yếu và dầu thô biến động.

S & P 500 tăng cao hơn, dẫn đầu là nhờ lợi ích trong các tiện ích, chăm sóc sức khỏe và vật liệu, trong khi các ngành dịch vụ truyền thông và năng lượng sụt giảm. Khối lượng giao dịch thấp hơn gần 30% so với mức trung bình trong 30 ngày trước đó. Netflix Inc. đã giảm tới 8.2% sau khi cho biết họ dự kiến ​​sẽ đăng ký chỉ bằng một nửa số người đăng ký mà Phố Wall dự kiến ​​trong quý thứ ba. Một cuộc khảo sát của Đại học Michigan cho thấy tâm lý người tiêu dùng Mỹ sụt giảm trong tháng 7, thiếu tất cả các dự báo, sau khi coronavirus hồi sinh gần như xóa sạch mọi sự lạc quan đang nổi lên xung quanh việc mở cửa trở lại. Triển vọng yếu hơn của Netflix. Nasdaq Composite đã xoay xở được hai tháng mà không đăng tải sự sụt giảm trở lại, nhưng điều đó hiện đang bị đe dọa khi các nhà đầu tư đặt câu hỏi về khả năng phục hồi của cuộc biểu tình công nghệ. Netflix đạt kỷ lục về khả năng phục hồi rủi ro ở Nasdaq

Tại châu Âu, các nhà giao dịch đang giữ hy vọng cho các nhà hoạch định chính sách kết luận hiệp ước kích thích kinh tế. Thủ tướng Đức Angela Merkel đã đưa ra nghi ngờ vào thứ Sáu rằng các nhà lãnh đạo Liên minh châu Âu sẽ có thể đồng ý trong tuần này về một quỹ phục hồi trị giá 750 tỷ euro (855 tỷ USD) để giúp các nền kinh tế của họ chữa lành khỏi đại dịch. Thu nhập tích cực từ Daimler AG và Ericsson AB đã kéo các nhà sản xuất ô tô và cổ phiếu công nghệ lên cao hơn.

Ở nơi khác, cổ phiếu Trung Quốc đã ổn định sau khi trượt hơn 4% vào thứ Năm, với các nhà đầu tư đánh giá các động thái của các nhà hoạch định chính sách để chế ngự các dấu hiệu hưng phấn .

Hoa Kỳ Cổ phiếu trôi dạt cao hơn nhiều; Đô la giảm: Thị trường quấn, Bloomberg, ngày 17 tháng 7