Chỉ số tương lai Dow tăng 150 điểm khi Phố Wall cố gắng phục hồi sau đợt giảm giá thứ năm - Fxpro


Fxpro


Hợp đồng tương lai chứng khoán đã tăng cao hơn vào sáng sớm thứ Sáu sau phiên giao dịch đầy biến động trong chuỗi bốn ngày chiến thắng cho một trong những mức trung bình chính. Chỉ số công nghiệp tương lai của Dow Jones tăng 150 điểm, cho thấy mức tăng 85 điểm khi mở cửa. Hợp đồng tương lai S & P 500 tăng 0,5%, trong khi hợp đồng tương lai Nasdaq-100 giao dịch cao hơn 0,9%.

Trong giao dịch thông thường, chỉ số Dow trượt 135 điểm, hoặc 0,5%, để đăng là giảm hàng ngày đầu tiên trong năm ngày. S & P 500 và Nasdaq Composite giảm lần lượt 0,3% và 0,7%. Những tổn thất đó xảy ra giữa một loạt dữ liệu kinh tế của Hoa Kỳ. Số đơn xin trợ cấp thất nghiệp hàng tuần ban đầu tăng 1,3 triệu trong tuần kết thúc vào ngày 11 tháng 7. Các nhà kinh tế tham gia cuộc thăm dò ý kiến ​​của Dow Jones dự kiến ​​sẽ tăng 1,25 triệu.

Trong khi đó, doanh số bán lẻ đã tăng 7,5% trong tháng trước, đứng đầu dự báo của Dow Jones về tăng 5,2%. Tháng Sáu Lợi nhuận tăng mạnh sau khi doanh số tăng 17,7% trong tháng Năm. Hơn 3,5 triệu trường hợp coronavirus đã được xác nhận tại Hoa Kỳ, theo Đại học Johns Hopkins. Một số tiểu bang, bao gồm California, Florida và Texas, đã phải đẩy lùi các biện pháp mở lại để hạn chế sự tăng đột biến gần đây trong các trường hợp. 17