Trao đổi tiền điện tử mở lãi tăng khi biến động Bitcoin giảm xuống mức thấp mới - Fxpro


Fxpro


Dữ liệu gần đây từ Skew cho thấy lãi suất mở đối với Bitcoin (BTC) đã tăng lên trên nền tảng giao dịch tiền điện tử Bybit, đạt mức cao mới 434 triệu đô la vào ngày 14 tháng 7 cho Tether (USDT) và cặp USD kết hợp. Quan tâm mở đối với các loại tiền điện tử khác như EOS, Ether (ETH) và XRP cũng đã tăng lên tại Bybit. Lãi suất mở là giá trị bị khóa trong hợp đồng phái sinh như hợp đồng tương lai hoặc hợp đồng quyền chọn và nó cho phép các nhà đầu tư đánh giá dòng tiền vào và ra khỏi các hợp đồng này.

Thật thú vị, Bybit dường như sẽ đi ngược lại hạt gạo khi nói đến tổng hợp lãi mở vì phép đo cho tương lai Bitcoin vẫn còn khá nhiều trong tháng trước, giống như giá của chính Bitcoin. Theo Ben Zhou, đồng sáng lập và CEO của Bybit, sự gia tăng lợi ích mở có thể có thể được kết nối với sự tăng trưởng về số lượng người dùng. Zhou nói với Cointelegraph:

Giá Bitcoin đã chứng kiến ​​rất ít hành động trong tháng qua khi thị trường giao ngay và khối lượng giao dịch phái sinh giảm xuống mức thấp hàng năm trong tháng Sáu. Trong khi đó, một số mã thông báo trong không gian DeFi như Chainlink (LINK), Hợp chất (COMP) và Aave (LEND) tiếp tục vượt trội hơn Bitcoin. Trên thực tế, dữ liệu của Skew cho thấy Bitcoin Biến động đã nhận ra mức biến động vừa đạt mức thấp nhất 3 năm và mối tương quan của nó với thị trường chứng khoán tiếp tục gia tăng. Mối tương quan đã xảy ra trong 1 năm đối với Bitcoin và S & P 500 tiếp tục tăng lên từng ngày, hiện đang ở mức 38,8%, theo Skew.

Việc thiếu biến động giá Bitcoin có vẻ như là một dấu hiệu của đình trệ trong tương lai gần, hoặc thậm chí là một gợi ý rằng xu hướng giảm đang phát triển, nhưng còn quá sớm để nói ngay bây giờ. Kịch bản hiện tại bắt chước vào cuối năm 2018 khi Bitcoin sụp đổ tới 3.100 đô la. Tuy nhiên, các dấu hiệu tăng giá khác có thể thay đổi tiến trình của Bitcoin, đặc biệt là khi các tổ chức ngày càng liên quan đến các sản phẩm tiền điện tử.

Trao đổi tiền lãi mở tăng khi biến động Bitcoin giảm xuống mức thấp mới, CoinTelegraph, ngày 17 tháng 7