Chỉ số tương lai giảm 200 điểm khi các nhà đầu tư tập trung vào thu nhập, Trung Quốc bán tháo - Fxpro


Fxpro


Hoa Kỳ tương lai chứng khoán đã kéo trở lại vào đầu ngày thứ năm, với các nhà đầu tư tập trung vào kết quả thu nhập và thua lỗ mạnh trong cổ phiếu châu Á chỉ sau một đêm. Hợp đồng tương lai trên chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones chỉ ra mức lỗ khoảng 200 điểm khi mở cửa. Hợp đồng tương lai S & P 500 và tương lai Nasdaq 100 cũng biểu thị mức mở âm.

Các động thái diễn ra sau một đợt bán tháo lớn tại các cổ phiếu Trung Quốc đại lục, chứng kiến ​​tổng hợp Thượng Hải giảm hơn 4 % đúng ngày. Điều đó xảy ra mặc dù Trung Quốc báo cáo rằng GDP của nước này tăng 3,2% trong quý hai của năm so với một năm trước - trên mức kỳ vọng tăng trưởng 2,5% của kinh tế trong một cuộc thăm dò của Reuters. Các nhà đầu tư cũng đang theo dõi các báo cáo thu nhập của công ty, bao gồm Bank of America và Morgan Stanley. Johnson & Johnson, Charles Schwab, Abbott Labs và Domino's Pizza cũng sẽ báo cáo trước khi thị trường mở cửa vào thứ Năm, trong khi các nhà đầu tư sẽ xem báo cáo thu nhập quý hai của Netflix sau khi kết thúc.

Mùa thu tắt vào thứ Hai, và cho đến nay kết quả từ các ngân hàng lớn nhất của Hoa Kỳ đã được trộn lẫn. Goldman Sachs dễ dàng đánh bại kỳ vọng khi báo cáo thu nhập vào thứ Tư, giúp tăng 93% doanh thu giao dịch. JPMorgan Chase cũng báo cáo kết quả tốt hơn mong đợi, trong khi Wells Fargo báo lỗ 2,4 tỷ USD và cắt cổ tức xuống còn 10 xu mỗi cổ phiếu. Số doanh số bán lẻ tháng Sáu cũng sẽ được công bố vào thứ Năm, với các nhà kinh tế được thăm dò bởi Dow Jones dự kiến ​​sẽ tăng 5,2% khi nền kinh tế tiếp tục mở cửa trở lại.

Cổ phiếu đã hoàn thành vượt mức ước tính lớn nhất.

Cổ phiếu kết thúc phiên thứ tư cao hơn, được thúc đẩy bởi tin tức tích cực về vắc-xin coronavirus tiềm năng, cũng như kết quả thu nhập mạnh mẽ từ Goldman Sachs. Chỉ số Dow tăng 227,51 điểm, tương đương 0,9%, trong phiên giao dịch thứ tư liên tiếp. Chỉ số 30 cổ phiếu đã vượt qua mốc 27.000 lần đầu tiên sau hơn một tháng, mặc dù nó không thể giữ mức đó vào cuối, và kết thúc phiên tại 26.870.10.

S & P 500 tăng 0,9%, trong khi Nasdaq Composite là công ty hoạt động kém hiệu quả, chỉ tăng 0,5%. Chỉ số nặng về công nghệ bị đè nặng bởi sự yếu kém trong cổ phiếu của Big Tech. Amazon trượt hơn 2%, trong khi Netflix, Microsoft và Bảng chữ cái cũng đóng cửa trong màu đỏ khi các nhà đầu tư chuyển từ những tên này và sang các lĩnh vực nhạy cảm nhất với việc mở cửa lại nền kinh tế, chẳng hạn như các nhà khai thác hành trình.

Chỉ số tương lai giảm 200 điểm khi các nhà đầu tư tập trung vào thu nhập, bán tháo Trung Quốc, CNBC, ngày 16 tháng 7