Thư PayPal dường như để xác nhận tin đồn về khả năng mã hóa - Fxpro


Fxpro


PayPal đã xác nhận rằng họ đang phát triển các khả năng trong không gian tiền điện tử, theo một bức thư gửi Ủy ban châu Âu. Được gửi lần đầu vào ngày 20 tháng 3, tài liệu này nhằm phản hồi tham vấn cộng đồng của Ủy ban Châu Âu về việc xây dựng khuôn khổ Liên minh Châu Âu cho các thị trường trong tài sản tiền điện tử, có thời gian phản hồi kéo dài từ tháng 12 năm 2019 đến tháng 3.

Trong bức thư, gã khổng lồ thanh toán thừa nhận liên tục theo dõi và đánh giá sự phát triển toàn cầu trong không gian tiền điện tử và blockchain /sổ cái phân tán, ông nhấn mạnh rằng nó ủng hộ cách tiếp cận điều tiết của điều hòa đối nghịch, điều đó sẽ không ảnh hưởng đến sự đổi mới. Hơn nữa, PayPal đã giải quyết mối quan hệ của nó với các tài sản tiền điện tử, lưu ý rằng vào năm 2019, nó đã tham gia Hiệp hội Libra để tìm hiểu thêm về việc sử dụng các công nghệ blockchain được đề xuất để cung cấp dịch vụ tài chính cho dân cư trên toàn cầu, sau đó đã bỏ cuộc vì nó bắt đầu để thực hiện các giải pháp của riêng mình trong không gian:

Trước đó vào tháng 6, có thông tin rằng PayPal đang xem xét giới thiệu bán trực tiếp tài sản tiền điện tử và cung cấp cho người dùng lưu trữ tiền điện tử bằng ví kỹ thuật số nội bộ của công ty. Khi được yêu cầu xác nhận hoặc từ chối thông tin đó, một đại diện của công ty thanh toán đã nói với Cointelegraph rằng, PayPal PayPal không bình luận về tin đồn hoặc đầu cơ. Cùng thời gian đó, PayPal đã công bố hai lần mở liên quan đến tiền điện tử, vì họ đang tìm kiếm các kỹ sư blockchain và tiền điện tử. >