EUR mạnh hơn, mặc dù tâm lý kinh doanh của Đức yếu - Fxpro


Fxpro


Chỉ số tâm lý kinh tế ZEW của Đức giảm từ 63,4 xuống 59,3 và trở nên tồi tệ hơn dự kiến ​​(60.1). Đánh giá tình hình hiện tại cải thiện đáng kể từ từ, chuyển chỉ số tương ứng từ -83,1 sang -80,9 thay vì dự báo -65. Nhưng điều này không có tác động đáng chú ý đối với đồng euro.

Có thể, việc mua hàng của SNB một lần nữa hỗ trợ nhu cầu cho một đơn vị tiền tệ. Cặp EURCHF tuần trước đã chuyển sang tăng trưởng sau khi chạm mức 1.06. Ở đỉnh điểm của việc bán hàng trên thị trường Mỹ, nó đã tăng lên 1,07 và sau đó động thái của nó mất đi hơi nước.

Kể từ khi bắt đầu giao dịch ở châu Âu, cặp EURCHF một lần nữa chứng minh sự tăng trưởng có phương pháp. Điều này mâu thuẫn với xu hướng thị trường chung của việc chuyển sang phòng thủ, khiến chúng tôi nghi ngờ rằng SNB đứng đằng sau sự suy yếu của đồng franc. Sự thúc đẩy tăng trưởng EURCHF trước đó bắt đầu vào ngày 18 tháng 5 từ mức 1.05 và chỉ dừng lại sau khi chạm các mức trên 1.09. Có vẻ như bây giờ khi bắt đầu mua đã tăng cao hơn, có thể là do đồng đô la yếu hơn.

FxPro Nhóm phân tích