Làn sóng Covid-19 thứ hai ở Anh có thể dẫn đến 120.000 ca tử vong - Fxpro


Fxpro


Một làn sóng nhiễm coronavirus tiềm năng mới trong mùa đông này có nguy cơ nghiêm trọng đối với Vương quốc Anh và có thể dẫn đến 120.000 ca tử vong tại bệnh viện từ tháng 9 đến tháng 6, theo một báo cáo. Làn sóng Covid-19 thứ hai có thể nghiêm trọng hơn đợt đầu tiên khi Dịch vụ Y tế Quốc gia xử lý một hồ sơ bệnh nhân cần đánh giá và điều trị và có khả năng bùng phát bệnh cúm theo mùa hàng năm, các nhà nghiên cứu từ Viện Khoa học Y khoa nước này cho biết. .

Vương quốc Anh đã phải đối mặt với một trong những đợt dịch SARS-CoV-2 tồi tệ nhất châu Âu, với việc Thủ tướng Boris Johnson bị bệnh nặng tại một thời điểm. Đất nước này là một trong nhiều nỗ lực để giảm bớt các hạn chế đối với tiếp xúc xã hội trong khi cố gắng hồi sinh các nền kinh tế và doanh nghiệp thất bại. Các bệnh viện ở Hoa Kỳ phải đối mặt với gánh nặng gia tăng trong mùa đông khi các bệnh về đường hô hấp khác và các tình trạng phổ biến như bệnh tim có xu hướng xấu đi. Covid-19 cũng có khả năng lây lan trong thời tiết lạnh khi mọi người dành nhiều thời gian hơn trong nhà khi virus phát triển mạnh, theo báo cáo.

Các nhà khoa học và học giả đã viết báo cáo kêu gọi mở rộng các chương trình để kiểm tra, theo dõi và theo dõi những người đã tiếp xúc và bị nhiễm bệnh. Các biện pháp kiểm soát và dự trữ đầy đủ các thiết bị bảo vệ cá nhân cũng cần được đảm bảo cho các bệnh viện và viện dưỡng lão, họ nói. Tiêm phòng cúm cũng sẽ rất quan trọng để ngăn ngừa các bệnh viện khỏi bị quá tải, báo cáo cho biết. Cúm theo mùa thường xuyên chịu trách nhiệm một phần cho cuộc khủng hoảng mùa đông NH của NHS khi một số bệnh viện lấp đầy bệnh nhân mắc bệnh.

Làn sóng thứ hai của Covid-19 ở Anh có thể dẫn đến 120.000 ca tử vong, Bloomberg, ngày 14 tháng 7