Cổ phiếu, lòng tham và sự phấn khích: 5 điều cần xem trong Bitcoin tuần này - Fxpro


Fxpro


Cổ phiếu chịu áp lực: liệu định giá của Cameron có quan trọng không?
Triển vọng vĩ mô có vẻ ít nhiều ổn định vào thứ Hai. Trước khi giao dịch, hợp đồng tương lai cho chỉ số Dow Jones, S & P 500 và nhiều hơn nữa đã tăng lên một cách khiêm tốn, mặc dù lo ngại về coronavirus. Cụ thể, một nguồn tin được Bloomberg trích dẫn đã cảnh báo vào Chủ nhật, tình cảm là một điều đáng lo ngại - cả về sự lây lan của các vụ án và phản ứng của Hoa Kỳ để bảo vệ nền kinh tế. Như Cointelegraph đã báo cáo, Bitcoin đã không có dấu hiệu giảm bớt sự phụ thuộc vào cổ phiếu trong những tuần gần đây. Di chuyển lên hoặc xuống xuất hiện để định hình hiệu suất BTC /USD, với chuyến đi Tuần trước từ $ 9.000 đến gần $ 9.500 và quay trở lại không phải là ngoại lệ. Các nhà phân tích đặc biệt chú ý đến S & P 500, một chỉ số mà Bitcoin hiện đang cho thấy mối tương quan 95%. Trong khi đó, coravavirus đang cân nhắc niềm tin của người tiêu dùng Mỹ, dữ liệu mới cho thấy, với năm chỉ số đều giảm giá trong tháng 7 sau khi phục hồi trong hai tháng trước.

Câu chuyện về hai nỗi sợ & Chỉ số tham lam
Về chủ đề vĩ mô, tâm lý giao dịch trong tiền điện tử vẫn tương phản với thị trường truyền thống. Đó là kết luận từ hai hóa thân của Chỉ số Fear & Greed, một rổ các yếu tố được thiết kế để cho thấy liệu các nhà giao dịch có quá nhiều rủi ro hay quá tự tin. Trên thang điểm từ 1 đến 100, Thứ Hai ghi được 59, giảm 7 điểm so với cùng thời điểm một tháng trước. Tương đương tiền điện tử đo được 43 cho thứ Hai và 38 vào tháng trước. Thúc đẩy sự tham lam truyền thống, cách thức tham lam truyền thống, trong khi giá cả phải chăng, trong khi các công cụ phái sinh đưa ra và lựa chọn cuộc gọi, cùng với nhu cầu trú ẩn an toàn, cũng ngồi vững trong phạm vi tham lam của

Tiền mặt, dòng tiền vàng đánh bại chứng khoán vào năm 2020
Như Cointelegraph lưu ý, những hiểu lầm về sự phục hồi của cổ phiếu kể từ tháng 3 đã tồn tại từ lâu trong giới Bitcoin. Các can thiệp của Fed, đặc biệt, đã thúc đẩy các cáo buộc rằng toàn bộ bầu khí quyển hiện nay là giả tạo, và giá trị của đúng sự thật là có liên quan hạn chế. Những con số trong tuần này cho thấy, chính các nhà đầu tư trên thực tế đã dùng tiền và vàng - chứ không phải cổ phiếu - vào năm 2020. Dòng tiền vào hai tài sản đánh bại những người khác kể từ đầu năm, tương tự như 2008-9.

Bitcoin các yếu tố cơ bản vẫn mạnh mẽ - Thứ hai chứng kiến ​​sự điều chỉnh độ khó Bitcoin mới, mới nhất trong một loạt các động thái tăng giá làm nền tảng cho sự tự tin của người khai thác. Với sự kiện chỉ còn vài giờ nữa là đến giờ báo chí, các ước tính cho thấy mức tăng khó khăn khoảng 9,5%. Con số này mạnh hơn nhiều so với động thái trước đó hai tuần trước, vốn bị trì trệ và trên đường khớp với mức tăng 15% của tháng trước, mức cao nhất kể từ đầu năm 2018.

Cảnh báo vẫn còn trên các công cụ phái sinh
Thị trường tương lai bitcoin tạo ra một vài cơ hội cho biến động giá vào cuối tuần. Biến động thấp có nghĩa là thị trường sẽ bắt đầu vào thứ Hai ở vị trí tương tự như tại đó họ đã kết thúc vào thứ Sáu. Nếu thứ Hai và thứ Sáu không khớp nhau, một khoảng trống của người Scotland sẽ mở ra ở các thị trường tương lai mà vị trí BTC /USD có xu hướng lấp đầy trong những ngày tiếp theo hoặc thậm chí là vài giờ. Tuy nhiên, tương lai vẫn là một nguồn gây nghi ngờ cho một số người. Như Cointelegraph đã báo cáo, nhà phân tích nội bộ filbfilb đã cảnh báo tuần trước rằng hiệu suất yếu có thể là dấu hiệu tồi tệ hơn.

Stocks, Greed và Exuberance: 5 điều cần xem trong Bitcoin Tuần này, CoinTelegraph, ngày 13 tháng 7