Cổ phiếu leo ​​lên mức cao nhất trong 5 tuần - Fxpro


Fxpro


Hoa Kỳ cổ phiếu đạt mức cao trong năm tuần về thu nhập kỳ vọng sẽ mang lại một triển vọng lạc quan cho nền kinh tế lớn nhất thế giới trong bối cảnh đại dịch coronavirus đang hoành hành. Dầu đã xóa một mất mát trước đó. S & P 500 đã trở lại về cơ bản ngay cả trong năm nay, dẫn đầu là các lĩnh vực vật liệu, chăm sóc sức khỏe và vật liệu tùy ý của người tiêu dùng. Các thương nhân đang chờ báo cáo trong tuần này từ một loạt các công ty vẫn chưa cung cấp hướng dẫn cụ thể về tác động của virus. Cổ phiếu của PepsiCo Inc. đã tăng sau khi nhà sản xuất đồ ăn nhẹ báo cáo doanh số bán hàng quý hai mạnh hơn dự kiến. Maxim Integration Products Inc. đã tăng mạnh sau khi đối thủ Analog Devices Inc. đồng ý mua lại công ty bán dẫn. Tesla Inc. đã tăng tới 16%.

Chứng khoán châu Âu tăng với lợi suất trái phiếu chính phủ. Dầu ít thay đổi trước cuộc họp OPEC + mà tại đó nhóm có thể công bố kế hoạch bắt đầu cắt giảm sản lượng lịch sử.

Với giao dịch chứng khoán toàn cầu gần mức cao nhất kể từ tháng 2, giờ đây tập trung vào việc liệu triển vọng lợi nhuận sẽ quay trở lại tăng giá được thúc đẩy bởi ngân hàng trung ương và hỗ trợ chính sách tài khóa. Các thương nhân đã chủ yếu loại bỏ các đợt bùng phát coronavirus mới ở một số nơi trên thế giới, với Florida vào ngày Chủ nhật đăng tải sự gia tăng lớn nhất trong một ngày kể từ khi đại dịch bắt đầu ở Mỹ, báo cáo 15.300 ca nhiễm mới.

Có lý do cho sự lạc quan mặc dù thu nhập được ước tính đã ký hợp đồng hơn 40% trong quý tồi tệ nhất kể từ cuộc khủng hoảng tài chính, khi các nhà phân tích nâng cấp dự báo của họ cho phần còn lại của năm.

Dưới đây là một số sự kiện quan trọng sắp diễn ra. :

JPMorgan, Bank of America, Wells Fargo, Goldman Sachs, BNY Mellon và Citigroup bắt đầu mùa thu nhập của Mỹ cho các ngân hàng. Báo cáo tồn kho dầu là vào thứ Tư. Trung Quốc sẽ công bố GDP quý hai vào thứ Năm cũng như các chỉ số kinh tế quan trọng cho tháng Sáu. Ngân hàng Trung ương châu Âu họp để thiết lập chính sách tiền tệ vào thứ Năm, với việc Tổng thống Christine Lagarde sẽ tổ chức một cuộc họp báo ảo sau đó.

Sto cks Leo lên cao 5 tuần; Dollar Extends Drop: Thị trường quấn, Bloomberg, ngày 13 tháng 7