Giá nhà ở Hoa Kỳ giảm nhiều nhất kể từ khi Khủng hoảng tài chính bị khóa - Fxpro


Fxpro


Giá bất động sản dân cư ở Anh giảm mạnh nhất kể từ cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu từ tháng 4 đến tháng 6, theo nhà cung cấp thế chấp Halifax. Giá trị giảm 0,9% so với ba tháng đầu năm khi đất nước bị khóa do đại dịch coronavirus. Tuy nhiên, trên cơ sở hàng năm, giá đã tăng trên khắp xứ Wales và tất cả các khu vực của Anh. Scotland đã tạo ra xu hướng với tỷ lệ trượt 0,8%, lần giảm đầu tiên sau 7 năm.

Vào thứ Tư, chính phủ tạm thời dỡ bỏ thuế bán hàng đối với 500.000 bảng đầu tiên (630.000 đô la) giá nhà. Động thái này nhằm mục đích phục hồi hoạt động trên thị trường, mặc dù các nhà phân tích đã đặt câu hỏi về hiệu quả của nó.

Việc phá thuế tem, có hiệu lực ngay lập tức và duy trì cho đến tháng 3 năm 2021, có thể cung cấp rất cần thiết thúc đẩy thị trường cho những ngôi nhà đắt tiền ở London và đông nam nước Anh. Hai khu vực này có truyền thống có giá nhà cao nhất trong cả nước. Tỷ lệ giá thu nhập nhà ở vẫn ở mức cao trong lịch sử ở mức 6,18%, so với 6,20% trong quý đầu tiên của năm 2020.

U.K. Giá nhà giảm nhiều nhất kể từ cuộc khủng hoảng tài chính trong khóa, Bloomberg, ngày 10 tháng 7