Nasdaq FOMO đáp ứng tiền điện tử: Bitcoin này ’IPO, có thể phá vỡ thị trường chứng khoán - Fxpro


Fxpro


Coinbase, sàn giao dịch bitcoin trị giá 8 tỷ USD, đang lên kế hoạch IPO để trở thành một công ty niêm yết công khai. Khi đầu cơ tràn lan càn quét thế giới đầu tư, liệu có sự kết hợp FOMO tàn khốc hơn thế giới lặn tiền điện tử đang lao vào một bong bóng công nghệ nổi bọt?

Cuộc biểu tình rầm rộ của Bitcoin trong năm 2017 có lẽ là một trong những bong bóng đầu cơ nổi tiếng nhất trong bộ nhớ gần đây. Sau một sự sụp đổ của thị trường chứng khoán vào đầu năm nay, cơn sốt FOMO mới nhất đã mua cổ phiếu bị đánh bại, với một xu hướng đặc biệt là phá sản. Khi các công ty này gặp khó khăn gần đây, lĩnh vực công nghệ đã tiến lên phía trước.

Các công ty như Nikola (công ty EV vẫn chưa bán xe) đã đạt được những lợi ích to lớn, trong khi những người khổng lồ như Amazon và Apple đang giao dịch ở mức cao kỷ lục mặc dù tuyên bố thất nghiệp kỷ lục tại Hoa Kỳ. Nhập Coinbase. Là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và dễ nhận biết nhất, đã tìm đúng thời điểm IPO.

Khi các huyền thoại giao dịch như tỷ phú Paul Tudor Jones đã mua bitcoin như một hàng rào lạm phát, thật khó để tưởng tượng rằng có nhiều lương hưu quỹ muốn một hoặc hai đồng tiền? Đặc biệt với hầu hết mọi ngân hàng trung ương lớn đều in tiền như thế này vào ngày mai.

Với thanh khoản hạn chế bitcoin bitcoin, triển vọng khối lượng giao dịch cao hơn sẽ là tin tuyệt vời cho Coinbase. Bitcoin là một đề xuất dễ dàng để bán, và Coinbase cũng vậy. Đó là lý do tại sao FOMO có thể trở nên điên rồ.

Nhu cầu hiện tại có thể là lý do tại sao Coinbase không trải qua IPO truyền thống. Thay vào đó, sàn giao dịch đang lao thẳng vào thị trường thông qua một danh sách trực tiếp.

Đằng sau hậu trường, có lời giải thích nào khác cho việc vội vàng IPO không? Có thể các chỉ số đang bắt đầu cho thấy rằng cơn sốt đường kinh tế đã lên đến đỉnh điểm và thời gian rút tiền của nó cho những người trong cuộc.

Trong khi đó, hãy để xem những điều điên rồ có thể có được đối với cổ phiếu Coinbase. Các nhà đầu tư ghế bành, chuẩn bị bỏng ngô của bạn.

Nasdaq FOMO Đáp ứng tiền điện tử: Bitcoin này ‘IPO, có thể phá vỡ thị trường chứng khoán, CCN, ngày 10 tháng 7