Tín hiệu Rally Ethereum Rally đáng kể Tín hiệu Mùa Altcoin mới - Fxpro


Fxpro


Giá Ethereum đã chứng kiến ​​sự bứt phá tăng giá so với Bitcoin vào ngày 9 tháng 7 và nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brandt tin rằng điều này có thể kích hoạt một mùa altcoin mới. Nhà giao dịch nổi tiếng Peter Brandt tin rằng Ether (ETH) đã chứng kiến ​​sự bứt phá đáng kể trong cặp ETH-BTC của mình vào ngày 9 tháng 7. Theo nhà giao dịch kỳ cựu, sự bứt phá có thể là một tín hiệu cho thấy một mùa altcoin mới có thể xảy ra trong thời gian tới.

Brandt đã tweet: Sự đột phá đáng kể trong ETH-BTC với mục tiêu là 03276 BTC. Hầu hết các alts sẽ kiếm được trên Bitcoin trong tương lai gần. Hiệu suất mạnh mẽ của các loại tiền điện tử thay thế trong những tuần gần đây trùng khớp với sự tăng giá của Ether và kỳ vọng rằng việc nâng cấp mạng sắp tới sẽ giải quyết các vấn đề mở rộng mạng lưới trong các giai đoạn giao dịch cao điểm.

Trong tuần qua Cardano (ADA) , Kyber Network (KNC), Compound (COMP) và Chainlink (LINK) bốn loại tiền thay thế lớn đã ghi nhận mức tăng đáng kể so với đồng đô la Mỹ, Bitcoin và Ether.

Tất cả bốn loại tiền điện tử đều có nâng cấp mạng chính, ra mắt sản phẩm hoặc các thông báo cao cấp đã đẩy giá trị của họ cao hơn.

Tâm lý tích cực xung quanh các loại tiền điện tử thay thế kết hợp với nhu cầu bùng nổ về các token liên quan đến tài chính phi tập trung dường như đã làm tăng thêm niềm tin của các nhà đầu tư.

Theo dữ liệu từ Binance Futures, các nhà đầu tư vẫn chiếm đa số lâu dài trên nhiều cặp altcoin. Trên thực tế, hơn 50% nhà giao dịch trên nền tảng đang nắm giữ các hợp đồng dài hạn trên LINK, ADA, KNC và COMP.

Một số nhà giao dịch dự đoán đợt tăng Ether sẽ tiếp tục trong quý 3 năm 2020 do cấu trúc thị trường thuận lợi và hiện tại altcoin đang kiểm tra mức kháng cự nhiều năm đáng kể ở mức $ 250. Altcoin đã nhanh chóng phá vỡ mức này ba lần trong hai tuần qua.

Khối lượng giao dịch Ether cũng vẫn tương đối cao trong suốt mười ngày qua khi giá dao động trên 240 đô la. Điều này cho thấy rằng người mua rất muốn đẩy giá cao hơn bất chấp áp lực bán mạnh tại một vùng kháng cự quan trọng.

'Đáng kể' Ethereum Rally Tín hiệu Mùa Altcoin mới - Peter Brandt, CoinTelegraph, ngày 10 tháng 7