Chứng khoán tương lai sụt giảm sau phiên thứ năm hoang dã - Fxpro


Fxpro


Chứng khoán tương lai đã giảm trong phiên giao dịch đầu thứ Sáu sau một phiên hỗn hợp trong đó mối lo ngại về coronavirus đã đẩy các nhà đầu tư tiếp tục vào cổ phiếu công nghệ. Chỉ số công nghiệp tương lai của Dow Jones đã giảm 242 điểm hay 0,95% lúc 2:35 sáng giờ ET. S & P 500 và Nasdaq-100 tương lai cũng giao dịch thấp hơn, giảm lần lượt 0,8% và 0,59%.

Nasdaq Composite đã đóng ở mức cao nhất mọi thời đại trong giao dịch thông thường khi Amazon tăng 3% lên mức kỷ lục. Microsoft, Apple và Netflix cũng cao hơn. Nhưng phần còn lại của thị trường đấu tranh. Chỉ số Dow giảm hơn 300 điểm, xóa đi mức tăng hàng tuần. S & P 500 giảm 0,6%.

Sự khác biệt này giữa công nghệ và phần còn lại của thị trường xảy ra khi các ca nhập viện liên quan đến coronavirus đạt kỷ lục tại Florida. Ở California, mức tăng trung bình hàng ngày của các trường hợp coronavirus cũng tăng lên mức kỷ lục. Các hãng hàng không như United, Delta và American đều đóng cửa thấp hơn vào thứ Năm. Các nhà khai thác hành trình Carnival và Na Uy Cruise Line cũng giảm.

Chỉ số Dow sẽ khập khiễng vào phiên Thứ Sáu với mức lỗ 0,5% trong tuần. S & P 500 đã giảm một số mức tăng hàng tuần, nhưng vẫn tăng 0,7% trong khoảng thời gian đó. Nasdaq, trong khi đó, đang trên đà đạt được mức tăng hàng tuần thứ ba trong bốn tuần.

Chứng khoán tương lai giảm sau phiên giao dịch thứ năm, CNBC, ngày 10 tháng 7