Thị trường châu Âu mở cửa thấp hơn khi mối lo ngại về coronavirus vẫn còn - Fxpro


Fxpro


<

Chứng khoán châu Âu dường như được thiết lập theo xu hướng qua đêm ở châu Á Thái Bình Dương, nơi thị trường rút lui rộng rãi vì không có dữ liệu kinh tế quan trọng để lại sự lo lắng về virus để chi phối tâm lý nhà đầu tư.

Hoa Kỳ chứng kiến ​​các ca nhiễm tăng trở lại vào thứ năm, với California và Florida trong số 12 tiểu bang phá vỡ kỷ lục trên mức trung bình bảy ngày đối với các trường hợp mới hàng ngày, phân tích của CNBC cho thấy. Một thống kê của Reuters chỉ ra rằng hơn 60.500 trường hợp mới đã được xác nhận trên toàn quốc vào thứ năm, một kỷ lục mới hàng ngày.

Tổ chức Y tế Thế giới cảnh báo rằng vi-rút đang trở nên tồi tệ hơn ở hầu hết thế giới, với hơn 12.2. Hàng triệu trường hợp được xác nhận trên toàn cầu, theo Đại học Johns Hopkins.

Thành phố Melbourne của Úc đang bị khóa lại một lần nữa sau khi các nhà chức trách Úc cân nhắc việc làm chậm sự trở lại của công dân trong bối cảnh dịch bệnh ở bang Victoria , Reuters đưa tin hôm thứ Năm. Trong khi đó, tất cả các trường học ở Hồng Kông sẽ đóng cửa từ thứ Hai sau khi tăng đột biến do nhiễm coronavirus tại địa phương, Reuters đưa tin hôm thứ Sáu.

Tranh chấp địa chính trị tiếp tục sôi sục và Mỹ dự kiến ​​sẽ thông báo hoãn Các biện pháp trả đũa chống lại Pháp về thuế dịch vụ kỹ thuật số vào thứ Sáu, theo Đại diện thương mại Hoa Kỳ Robert Lighthizer.

Thị trường châu Âu mở cửa thấp hơn khi mối lo ngại về coronavirus vẫn còn, CNBC, ngày 10 tháng 7