Joe Biden đề xuất một chiến dịch trị giá 700 tỷ đô la Mua chiến dịch của người Mỹ - Fxpro


Fxpro


Ra mắt một sân kinh tế dự kiến ​​sẽ neo giữ chiến dịch tranh cử tổng thống mùa thu của ông, ứng cử viên Dân chủ Joe Biden đang đề xuất sử dụng quyền lực mới của chính phủ liên bang và chi tiêu để củng cố các công ty sản xuất và công nghệ Hoa Kỳ .

Biden kêu gọi 400 tỷ đô la, tăng bốn năm trong việc chính phủ mua hàng hóa và dịch vụ có trụ sở tại Hoa Kỳ cộng với 300 tỷ đô la trong nghiên cứu và phát triển công nghệ mới của Hoa Kỳ. Trong số các chính sách khác dự kiến ​​sẽ được công bố vào thứ năm, ông đề xuất thắt chặt các luật hiện hành của Mua Mua American, nhằm mục đích mang lại lợi ích cho các công ty Mỹ nhưng có thể dễ dàng bị các cơ quan chính phủ phá vỡ.

Một phác thảo được đưa ra bởi chiến dịch của Biden từ lâu hứa hẹn sẽ tăng cường quyền thương lượng tập thể của công nhân và bãi bỏ các khoản giảm thuế do đảng Cộng hòa hậu thuẫn cho các tập đoàn Hoa Kỳ chuyển việc làm ra nước ngoài.

Một sự nhấn mạnh mở đầu về chính sách sản xuất và lao động không phải là ngẫu nhiên: Biden muốn tận dụng quan hệ liên minh của ông và đưa ra những tuyên bố đã đưa ra, ông có thể giành lại những cử tri thuộc tầng lớp lao động, người đã thúc đẩy chiến thắng của Trump bốn năm trước.

Biden sẽ tiếp tục trong vài tuần tới với kế hoạch năng lượng để chống khủng hoảng khí hậu và gói thứ ba về những gì mà chiến dịch gọi là nền kinh tế chăm sóc của người Hồi giáo, tập trung vào việc làm cho việc chăm sóc trẻ em và chăm sóc người già trở nên hợp lý hơn và ít gây trở ngại hơn cho người Mỹ trong độ tuổi lao động. Các trợ lý chiến dịch nói với các phóng viên rằng tất cả các chính sách của Biden sẽ nhắm mục tiêu phục hồi ngay lập tức từ cuộc suy thoái đại dịch và giải quyết các bất bình đẳng có hệ thống mà Biden nói là những người đặt ra trước sự phân biệt chủng tộc đang diễn ra của quốc gia với sự phân biệt chủng tộc. Các quy định của Tổ chức Thương mại Thế giới, nhưng các trợ lý cũng thừa nhận rằng chính quyền của Biden sẽ cố gắng sửa đổi một thỏa thuận WTO hiện có, Hiệp định Mua sắm Chính phủ, tạo ra một thị trường quốc tế mở chung cho các chính phủ tham gia để bảo đảm hàng hóa và dịch vụ.

Hiện tại, Biden chưa xác định được cách anh ta trả cho chi tiêu mới được đề xuất. Aides cho biết ông đã xác định các nguồn thu cho tất cả các đề xuất chi tiêu đang diễn ra nhưng không phải cho các khoản đầu tư một lần hoặc ngắn hạn như 700 tỷ đô la trong mua sắm và nghiên cứu. Điều đó làm tăng khả năng Biden có thể tuyên bố rằng chi tiêu là cố tình chi tiêu thâm hụt để kích thích nền kinh tế đang gặp khó khăn.

Joe Biden đề xuất chiến dịch 'Mua hàng Mỹ' trị giá 700 tỷ USD, CNBC, ngày 9 tháng 7