Chứng khoán tương lai ít thay đổi sau khi Nasdaq giành được kỷ lục mới - Fxpro


Fxpro


Hợp đồng tương lai gắn liền với các chỉ số chứng khoán lớn của Mỹ được giữ ổn định trong phiên giao dịch sáng sớm vào thứ Năm, vài giờ sau khi Nasdaq Composite đạt kỷ lục thứ 25 vào năm 2020. Chỉ số trung bình công nghiệp của Dow Jones giảm 22 điểm, ngụ ý một động thái mở xung quanh đường thẳng khi giao dịch tiếp tục vào thứ năm. S & P 500 và Nasdaq-100 tương lai chỉ ra hành động tắt tiếng tương tự vào sáng thứ năm.

Các hoạt động sau giờ làm việc vào tối thứ Tư theo sau phiên thường kỳ tích cực vào thứ Tư, với các chỉ số chính đã loại bỏ mức tăng kỷ lục hàng ngày trong các trường hợp Covid-19 mới của Hoa Kỳ. Big Tech tiếp tục mang thị trường rộng lớn hơn trong suốt giao dịch thường xuyên và một lần nữa cho phép Nasdaq Composite vượt xa S & P 500 và công nghiệp Dow.

Nasdaq tăng 1,44% giữa mức tăng 2,3% của Apple, 2,7% % tăng ở Amazon và tăng 3,49% ở Nvidia. Chỉ số đóng cửa ở mức cao kỷ lục 10,492,50. S & P 500 đã ghi nhận mức tăng 0,78% khiêm tốn hơn vào thứ Tư trong khi Microsoft và Goldman Sachs đã giúp chỉ số Dow tăng 177 điểm, tương đương 0,68%

Kể từ khi đóng cửa tuần trước, S & P 500, Dow và Nasdaq Composite đã tăng Lần lượt là 1,28%, 0,93% và 2,79%. Nasdaq tăng 29,68% trong ba tháng qua. Báo cáo mới nhất của Bộ Lao động về các đơn xin trợ cấp thất nghiệp hàng tuần sẽ được công bố vào sáng thứ năm. Các số liệu hàng tuần cung cấp cho Phố Wall những hiểu biết quan trọng về việc có bao nhiêu người Mỹ tiếp tục thu tiền trợ cấp thất nghiệp, được gọi là tuyên bố tiếp tục.

Tương lai chứng khoán ít thay đổi sau khi Nasdaq giành được kỷ lục mới, CNBC, ngày 9 tháng 7