3 lý do Cardano (ADA) được phẫu thuật đột ngột 85% sau 10 ngày - Fxpro


Fxpro


Giá của Cardano (ADA) tăng từ $ 0,074 lên $ 0,137, hơn 85% trong vòng chưa đầy hai tuần. Nó đã vượt qua Bitcoin SV (BSV) để trở thành loại tiền điện tử lớn thứ sáu theo vốn hóa thị trường. Ba yếu tố có thể gây ra sự phục hồi mạnh mẽ của ADA trong những tuần gần đây. Các chất xúc tác tiềm năng là nâng cấp Shelley mới, cấu trúc thị trường thuận lợi và sự phát triển nhanh chóng của thị trường tài chính phi tập trung (DeFi).


Vào ngày 1 tháng 7, một nút được trang bị Các thành phần nâng cấp của Shelley đã được triển khai trên mainnet. Vào cuối tháng, vào ngày 29 tháng 7, những thay đổi sẽ được thực hiện trên mạng Cardano, thông qua một hard fork. Bản nâng cấp Shelley mới đã có tác động đáng kể đến giá ADA vì hệ thống đặt cọc của nó. Cardano là một mạng lưới chứng minh cổ phần, có nghĩa là không có người khai thác. Người dùng, những người chạy các nút, duy trì mạng bằng cách đặt cược ADA. Đổi lại, người dùng được hưởng lợi từ hệ thống phần thưởng của Cardano.

Lộ trình cũng nói rằng vào cuối quá trình nâng cấp Shelley, Cardano dự kiến ​​sẽ trở nên phi tập trung hơn với hơn 1.000 nhóm cổ phần. Nhu cầu ngày càng tăng đối với ADA có thể xuất phát từ các nhà đầu tư tìm thấy hệ thống thưởng theo hấp dẫn nâng cấp mới của Cardano,

Kể từ tháng 8 năm 2018, mức $ 0,707 đã đóng vai trò là mức kháng cự nhiều năm mạnh mẽ đối với ADA. Mọi nỗ lực để phục hồi vượt quá nó vào tháng 9 năm 2018 và tháng 6 năm 2019 đã được đáp ứng với một đợt bán tháo khốc liệt. Lần cuối cùng ADA tiến gần đến việc kiểm tra mức $ 0,707 là trong tuần đầu tiên của tháng 3, ngay trước khi Bitcoin giảm xuống còn $ 4.000. Trong vòng ba tuần, giá của ADA đã giảm 71% so với mức đỉnh tại địa phương.

Thị trường DeFi trên Ethereum đang bùng nổ, vượt qua 2 tỷ đô la trong tổng giá trị bị khóa trên tất cả các giao thức DeFi. Trong một tweet gần đây, Charles Hoskinson, người sáng lập Cardano đã ám chỉ rằng Cardano có thể sớm trở thành nhân vật chủ chốt trong không gian DeFi. Nếu Cardano phát triển thành xương sống của không gian DeFi, nó có thể mang đến cơ hội tăng trưởng mới cho mạng blockchain trong trung hạn.

3 Lý do Cardano (ADA) đột nhiên được phẫu thuật 85% sau 10 ngày, CoinTelegraph, ngày 8 tháng 7