97 triệu dân, không có virus chết - Nền kinh tế quốc gia châu Á này đang chiến thắng - Fxpro


Fxpro


Các nhà chiến lược tại UBS và Fitch Xếp hạng tin rằng Việt Nam hiện có nền kinh tế lạc quan nhất ở châu Á. Viễn cảnh tươi sáng về nền kinh tế quốc gia của các nhà chiến lược hàng đầu chủ yếu bắt nguồn từ việc xử lý đại dịch. Cùng với Hàn Quốc, Hồng Kông và Đài Loan, Việt Nam đã ngăn chặn đại dịch tương đối sớm với các biện pháp an toàn nghiêm ngặt.

Vào ngày 5 tháng 7, cơ quan tín dụng của Big Big Ba Fitch Xếp hạng cho biết họ coi Việt Nam là một của thị trường biên giới châu Á vào năm 2020. Cơ quan này đã ca ngợi khả năng phục hồi kinh tế của Việt Nam, duy trì triển vọng của nó đối với nền kinh tế của đất nước là ổn định. Edward Teather, một nhà kinh tế tại UBS Research, đã lặp lại một tình cảm tương tự vào ngày 7 tháng 7. Ông nói rằng triển vọng của nền kinh tế Việt Nam đang tìm kiếm một trong những thỏa thuận sáng giá nhất trong khu vực. Một

Một thỏa thuận thương mại với Liên minh châu Âu có thể thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam trong những tháng tới. Một số yếu tố cơ bản, bao gồm sự phục hồi của ngành sản xuất địa phương, đặt đất nước vào vị thế mạnh mẽ để phát triển mới. Họ đến khi quốc gia hồi phục mạnh mẽ từ đại dịch mà không có trường hợp tử vong liên quan đến vi-rút kể từ cuối tháng Sáu. Các nhà chiến lược tại Fitch Xếp hạng cho rằng sự thành công của đất nước trong việc kiềm chế sự bùng phát virus đối với phản ứng ban đầu của chính phủ.

Xếp hạng Fitch nêu rõ: Việt Nam không có báo cáo về cái chết của COVID-19 kể từ cuối tháng 6, theo Tổ chức Y tế Thế giới. Điều này có thể phản ánh nhiều yếu tố, bao gồm hiệu quả của phản ứng chính sách y tế chính thức.

Trong số các ngành công nghiệp chịu ảnh hưởng nặng nề nhất sau khi bắt đầu đại dịch là ngành du lịch. Một sự sụt giảm đột ngột của khách du lịch đã trực tiếp tấn công các khách sạn, hãng hàng không và các cơ quan du lịch. Việt Nam có cơ hội cao hơn để chứng kiến ​​sự phục hồi của ngành du lịch vào cuối năm 2020.

97 triệu dân, Tử vong do virus - Nền kinh tế của quốc gia châu Á này đang chiến thắng, CCN, ngày 8 tháng 7