Gần 60 triệu đô la Bitcoin đã được chuyển sang Ethereum vào tháng 6 - Fxpro


Fxpro


Số bitcoin trị giá gần 60 triệu đô la đã chuyển sang Ethereum trong tháng 6, theo ước tính dữ liệu từ Dune Analytics. Bitcoin được bọc, giao thức bitcoin được mã hóa lâu đời nhất trên Ethereum, chịu trách nhiệm cho khoảng 75% mức tăng trưởng đó sau khi chuyển hơn 4.800 BTC sang Ethereum vào tháng trước.

Nhu cầu đã tăng lên khi sử dụng bitcoin trong một loạt các dịch vụ tài chính phi tập trung khi Ethereum tiếp tục là điểm đến ngoài chuỗi phổ biến nhất đối với bitcoin. Cụ thể hơn, canh tác năng suất và MakerDAO thêm bitcoin được mã hóa làm tài sản thế chấp có khả năng là chất xúc tác mạnh, Medio Demarco, cựu cộng tác viên của Deutsche Bank và đồng sáng lập của công ty nghiên cứu tiền điện tử Delphi Digital.

Mức độ phổ biến ngày càng tăng của bitcoin. cũng không có gì ngạc nhiên với Ben Chan, CTO tại BitGo, bộ xử lý thanh toán tiền điện tử dẫn đầu về Bitcoin. Mục đích của WBTC là mang bitcoin đến với thế giới tài chính phi tập trung, theo ông Chan Chan. Cơ hội của Yield cho vay và cung cấp WBTC trong các ứng dụng dựa trên Ethereum đang thúc đẩy sự tăng trưởng gần đây, ông nói thêm. Hiện tại, trị giá 132 triệu đô la bitcoin đang có trên Ethereum, tại thời điểm xuất bản, hoặc khoảng 0,08% vốn hóa thị trường tiền điện tử hàng đầu, theo OnChainFX.

Nhu cầu sử dụng bitcoin trên Ethereum ngày càng tăng là một tín hiệu tích cực cho tiền điện tử hàng đầu? Theo Demarco, xu hướng này có hiệu ứng cộng hưởng trực tiếp cho cả hai blockchain.

Ô tô, một loại cocktail và một người nổi tiếng: Người Hàn Quốc chịu thua cơn sốt Tesla, CoinDesk, ngày 8 tháng 7