Bệnh dịch hạch Bubonic làm cho sự trở lại ở Trung Quốc. 2020 không thể nhận được Crazier - Fxpro


Fxpro


Đánh giá sự điên rồ 2020 đã đưa chúng ta đến nay, người ta có thể nghĩ rằng không có gì có thể làm chúng ta ngạc nhiên nữa. Thôi, nghĩ lại đi. Bệnh dịch hạch Bubonic, một trong những người đã giết chết một nửa châu Âu vào thế kỷ 13, vừa trở lại ở Trung Quốc và Mông Cổ.

Hai người, 17 tuổi và một người 27 tuổi đã chết, ở phía tây Mông Cổ vì nghi ngờ bệnh dịch hạch vào ngày 1 tháng 7. Sau đó, kết quả phòng thí nghiệm xác nhận rằng họ đã mắc phải căn bệnh này. Sau một trường hợp bị nghi ngờ ở Bayan Nur, một thành phố thuộc khu vực nội địa Trung Quốc, 146 người hiện đang được kiểm dịch. Hai người mắc bệnh này đã ăn thịt marmot. Mặc dù tình trạng này không phải do ăn thịt marmot, nhưng nó có nguồn gốc từ một loại vi khuẩn có tên là Yersinia Pestis, được tìm thấy trong bọ chét. Đó là nguyên nhân sâu xa của bệnh dịch này và là nguyên nhân đã giết chết hàng triệu, hàng trăm năm trước.

Năm nay đã gây cho chúng ta một đại dịch, và suy nghĩ về một người khác khiến mọi người muốn rời khỏi hành tinh. Bất chấp nỗi sợ hãi, chúng ta hiện được trang bị tốt hơn nhiều để đối phó với căn bệnh do vi khuẩn so với hồi thế kỷ 13.

Mong đợi Trung Quốc tiếp tục bùng phát và xuất khẩu chúng ra thế giới
Chúng ta đã có một đại dịch, nhờ Trung Quốc và ĐCSTQ, những người không thích chia sẻ thông tin thực tế. Trong khi nhà khai thác mở rộng COVID-19 và Trung Quốc khai thác làm mất tập trung thế giới, thì có một đại dịch tiềm tàng khác đang diễn ra ở sân sau của họ.

Bubonic Plague làm cho sự trở lại ở Trung Quốc. 2020 không thể nhận được Crazier, CCN, ngày 7 tháng 7