Nhập viện tăng 50% ở California khi nhiễm coronavirus tăng cao - Fxpro


Fxpro


Các ca coronavirus mới tăng vọt ở California vào cuối tuần thứ tư, nhấn mạnh một số hệ thống bệnh viện và dẫn đến việc đóng cửa tạm thời tòa nhà thủ đô bang Sacramento để làm sạch sâu, các quan chức cho biết Thứ hai.

Số người nhập viện với COVID-19 đã tăng 50% trong hai tuần qua lên khoảng 5,800 , Thống đốc Gavin Newsom nói trong một cuộc họp ngắn. Khoảng một phần ba số người nhập viện là ở Hạt Los Angeles, hồ sơ của tiểu bang và địa phương cho thấy, với khoảng 630 bệnh nhân coronavirus được xác nhận và nghi ngờ cần được chăm sóc đặc biệt.

Và 25% số ca nhập viện trong quận vào tháng Bảy là một trong số Các bệnh nhân từ 18 đến 40 tuổi, các quan chức y tế cho biết, khi các trường hợp mới ngày càng tấn công dân số trẻ có thể bị lỏng lẻo về các biện pháp phòng ngừa an toàn trong những tuần gần đây.

Tất cả đã nói, 271.684 người California đã thử nghiệm dương tính với virus, bao gồm 11,529 trong 24 giờ qua, hồ sơ nhà nước cho thấy. Khoảng 6.300 người đã chết.

Quyết tâm làm chậm sự lây lan của bệnh vào cuối tuần lễ, các cơ quan quản lý rượu nhà nước đã ghé thăm gần 6.000 quán bar và nhà hàng để đảm bảo họ tuân thủ các quy tắc mới cấm ăn uống trong nhà và đóng cửa quán bar Không phục vụ thức ăn, Newsom cho biết.

Gần nửa triệu doanh nghiệp đã được nhà nước liên hệ vào cuối tuần qua và cảnh báo rằng việc không thực thi các hướng dẫn cách xa xã hội, bao gồm cả việc ủy ​​thác toàn bang phải che mặt, có thể dẫn đến một trích dẫn, ông nói.

Nhập viện tăng 50% ở California khi nhiễm coronavirus tăng vọt, Reuteres, ngày 7 tháng 7