Chứng khoán tương lai giảm sau đợt tăng mạnh ở Phố Wall - Fxpro


Fxpro


Hợp đồng tương lai chứng khoán thấp hơn trong phiên giao dịch đầu thứ ba sau một đợt tăng giá vững chắc trên Phố Wall để bắt đầu tuần. Hợp đồng tương lai trên chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones giảm 176 điểm, trong khi hợp đồng tương lai S & P 500 và Nasdaq 100 cũng giao dịch trong lãnh thổ tiêu cực.

Hành động qua đêm sau một ngày mạnh mẽ ở Phố Wall đã chứng kiến ​​chỉ số Dow tăng hơn 450 điểm. S & P 500 đã tăng 1,5% vào thứ Hai trong phiên giao dịch thứ năm liên tiếp, trong khi Nasdaq tăng 2,2% để đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Cổ phiếu công nghệ lớn nhất được xây dựng trên đà của họ khi Amazon tăng 5,7% giao dịch trên 3.000 đô la lần đầu tiên bao giờ hết. Netflix đã tăng 3,5% để đạt mức cao kỷ lục, trong khi Apple, Microsoft, Google-cha mẹ và Facebook đều tăng ít nhất 2% mỗi thứ hai.

Thị trường tiếp tục giảm bớt các trường hợp coronavirus tăng liên tục trên khắp Hoa Kỳ Số người nhập viện với Covid-19 tăng từ 5% trở lên vào Chủ nhật tại 23 tiểu bang, bao gồm Texas, nơi báo cáo kỷ lục hơn 8.000 ca nhập viện vào Chủ nhật. Chính phủ California, ông Gavin Newsom hôm thứ Hai đã yêu cầu sáu quận bổ sung đóng cửa các doanh nghiệp trong nhà của họ.

Bộ Lao động sẽ công bố số liệu tháng 5 cho cơ hội việc làm vào thứ ba lúc 10:00 sáng ET. Các nhà kinh tế tham gia khảo sát bởi Dow Jones dự kiến ​​tổng số vị trí tuyển dụng sẽ giảm xuống 4,5 triệu trong tháng 5 từ 5,05 triệu trong tháng 4, đây là mức thấp nhất kể từ tháng 12 năm 2014.

Khảo sát về cơ hội việc làm và mở cửa lao động của chính phủ chậm hơn một tháng Báo cáo bảng lương phi nông nghiệp theo sát hơn, cho thấy mức tăng 4,8 triệu trong tháng 6 và tăng vọt 2,7 triệu trong tháng 5.

Chứng khoán tương lai giảm sau đợt tăng mạnh ở Phố Wall, CNBC, ngày 7 tháng 7