Renminbi tăng sau khi tăng giá trên thị trường - Fxpro


Fxpro


Nhân dân tệ Trung Quốc đã đi vào cuộc sống ngày hôm nay. Trước đó, chúng tôi đã ghi nhận sự tăng cường bất thường của thị trường chứng khoán Trung Quốc, vốn đã trải qua một đợt tăng giá thực sự kể từ tuần trước, thêm 14% chỉ trong bốn phiên giao dịch.

Trong những tuần gần đây, một số nhà quan sát đã ghi nhận sự gia tăng trong Hoạt động của các nhà đầu tư bán lẻ ở Trung Quốc, có thể là sự lặp lại của xu hướng mà chúng ta đã thấy trong quý trước tại Hoa Kỳ.

Nhân dân tệ Trung Quốc vẫn ổn định cho đến ngày hôm nay, khi USDCNH giảm 0,7% xuống 7,0140, mức thấp kể từ tháng Ba. Đây là phong trào mạnh nhất trong ngày kể từ tháng 12 năm 2019.

Nhân dân tệ tham gia phong trào có thể có nghĩa là sẽ có sự quan tâm tăng lên của các nhà đầu tư nước ngoài đối với Trung Quốc. Về cuộc biểu tình như cái nhìn sâu sắc từ các nhà đầu tư địa phương. Trình điều khiển tin tức về việc tăng cường các chỉ số PMI ở Trung Quốc được coi là trình điều khiển thông tin.

Về phần phân tích kỹ thuật, bức tranh ngắn hạn ủng hộ các xung lực tiếp theo đối với đồng Nhân dân tệ. USDCNH rút lại sau nỗ lực không thành công thứ hai để tăng trên 7,20. Các thương nhân cũng lưu ý sự sụt giảm của cặp dưới mức trung bình 200 ngày, đóng vai trò là mức hỗ trợ cho cặp trong ba tháng qua. Gần đây, việc rơi xuống dưới đường này đã dẫn đến sự dịch chuyển 10-12 con số trước khi cặp đôi tìm thấy mặt bằng.

Bên cạnh đó, sự thúc đẩy tăng trưởng của đồng tiền Trung Quốc có thể hỗ trợ vượt qua mức độ quan trọng của tâm lý là 7,0 . >