Ethereum DeFi Broke Records vào tháng 6, nhưng các danh mục khác đang đau khổ - Fxpro


Fxpro


Kết quả cho quý 2 năm 2020 cho thấy sự tăng trưởng to lớn cho các ứng dụng phi tập trung trên tất cả các hệ sinh thái, chủ yếu dẫn đầu bởi tài chính phi tập trung Ethereum (ETH) hoặc DeFi. Các trao đổi phi tập trung đã ở tuyến đầu của sự gia tăng khi hoạt động khai thác mã thông báo Compound được đưa vào các giải pháp hoán đổi trên chuỗi.

Theo Mạng của chúng tôi, Curve là một trong những người hưởng lợi lớn nhất của canh tác năng suất vì nó giúp người dùng chuyển đổi giữa các stablecoin khác nhau để tối đa hóa năng suất. Curve là một thị trường tiền tự động, chỉ hỗ trợ giao dịch hoán đổi giữa các loại stablecoin khác nhau và mã thông báo được bọc. Giới hạn này cho phép Curve cung cấp độ trượt cạnh tranh và phí để trao đổi tài sản.

Tiền gửi trên Curve đã tăng gần gấp ba lần trong tháng 6, trong khi khối lượng hàng ngày đạt mức cao nhất là 60 triệu đô la - gấp 30 lần so với mức trung bình trước đó. Nhu cầu đối với các cặp USDT là cao nhất, chiếm hơn 58,5% tổng khối lượng. Điều này là do USDT có một trong những sản lượng COMP đáng kể nhất trong một thời gian dài.

Theo báo cáo của DappRadar phe Q2, sự thống trị của DeFi gián tiếp dẫn đến sự suy giảm của hoạt động chơi game. Hơn 8 tỷ đô la đã được giao dịch trên các nền tảng DeFi trong quý 2, dẫn đến giá xăng tăng vọt theo cấp số nhân. Hệ sinh thái chơi trò chơi DApp sôi động của Ethereum, bị ảnh hưởng khi các khoản phí chiếm một phần đáng kể trong mỗi giao dịch. DappRadar đã báo cáo sự sụt giảm đáng kinh ngạc 79% của hoạt động liên quan đến trò chơi trực tuyến trong quý trước.

EOS dường như là người nhận chính sự mất mát của Ethereum khi khối lượng giao dịch trò chơi của nó tăng khoảng 80% kể từ trước đó phần tư. Mặc dù đây là tin tức tích cực cho nền tảng, nhưng nó vẫn chưa phục hồi hoàn toàn khỏi thiệt hại do phát sóng EIDOS vào cuối năm 2019. Khối lượng vẫn ở dưới mức cao của quý 2 năm 2019.

Ethereum DeFi Broke Records trong Tháng 6, nhưng các danh mục khác đang đau khổ, CoinTelegraph, ngày 4 tháng 7