Đô la được đặt cho mức giảm hàng tuần lớn nhất trong một tháng trước dữ liệu của Hoa Kỳ - Fxpro


Fxpro


<

Dữ liệu đáo hạn vào lúc 12h30 GMT dự kiến ​​sẽ hiển thị số liệu bảng lương phi nông nghiệp tăng thêm 3 triệu việc làm vào tháng trước trước kỳ nghỉ cuối tuần dài. Thị trường Mỹ đóng cửa vào thứ Sáu.

Một mức tăng lớn hơn dự kiến ​​có thể giúp đồng đô la lấy lại được một số mặt bằng. Ước tính rất khác nhau giữa những lo ngại về việc liệu nền kinh tế Mỹ có thể duy trì sự phục hồi khi nhiễm coronavirus tăng hay không và một số tiểu bang áp dụng các giới hạn đối với hoạt động kinh doanh và cá nhân.

Mặc dù tình trạng suy yếu gần đây của đồng đô la, đồng bạc xanh vẫn tăng 2,5 % từ mức thấp năm 2020 là 94,6, nó đạt mức vào đầu tháng 3. Một cuộc thăm dò ý kiến ​​của Reuters dự đoán sự yếu kém hơn đối với đồng bạc xanh trong 12 tháng tới do nhu cầu toàn cầu yếu.

Trong khi đó, tin tức về việc vắc-xin COVID-19 được phát triển bởi công ty công nghệ sinh học Đức BioNTech và công ty dược phẩm khổng lồ của Mỹ Pfizer đã cho thấy tiềm năng trong các thử nghiệm ở giai đoạn đầu của con người. Hoạt động sản xuất của Mỹ cũng tăng trở lại so với dự kiến ​​vào tháng 6, với chỉ số hoạt động sản xuất của Viện Quản lý cung ứng đạt mức cao nhất trong 14 tháng.

Dollar được thiết lập cho mức giảm hàng tuần lớn nhất trong một tháng trước dữ liệu của Mỹ, Reuters, Jul 2