Bitcoin đang trong xu hướng đi ngang nguy hiểm - Fxpro


Fxpro


Bitcoin đã bị khóa theo xu hướng đi ngang kể từ cuối tháng 4 và trong tuần trước, động lực hầu như không thể nhìn thấy. Trong tuần, giá không thay đổi nhưng vào ngày giao dịch cuối cùng, đồng tiền này đã tăng thêm khoảng một phần trăm. Ngày trước khi bitcoin mất cùng số tiền. Xu hướng đi bộ hiếm khi kết thúc tích cực cho cả bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử. Lần này không có vẻ như những con bò đực đang thu thập sức mạnh cho sự tăng trưởng quyết định mà các thợ mỏ đang hy vọng, làm việc thua lỗ sau khi giảm một nửa. Hiện tại, đồng xu dao động quanh mức trung bình 50 ngày, với khối lượng giao dịch khá thấp khoảng 16 tỷ đô la theo tiêu chuẩn hiện tại. Chỉ số Crypto Fear & Greed Index và RSI hiện phản ánh thái độ thiếu máu của các nhà đầu tư đối với bitcoin.

Các nhà thầu muốn xóa tình hình dịch bệnh đang bùng phát ở Mỹ và sau đó có thể dẫn đến việc đóng cửa hoàn toàn biên giới trên toàn thế giới. Làm phức tạp thêm tình hình là các chính phủ đơn giản là không có khả năng tài chính để tiến hành khóa lại quốc gia một lần nữa.

Ưu đãi chưa từng thấy trong thời bình không thể giữ cổ phiếu nổi và các lĩnh vực kinh doanh khác nhau đã gây ra đại dịch. Trong những trường hợp này, có một mảnh đất màu mỡ để tăng cường sử dụng bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác. Điều có hại cho tiền điện tử, nói chung, là thực tế là các tổ chức không phải là những người đam mê tiền điện tử thuần túy và hiện tại họ đang cung cấp thanh khoản chính cho thị trường. Vào tháng 3, họ đã bán hết tiền cùng với các tài sản rủi ro khác khi thị trường chuyển sang tình trạng hỗn loạn cao.

Do sự kiểm soát ngày càng thắt chặt đối với sự chuyển động của các quỹ, dòng tiền sẽ tìm cách di chuyển tương đối ẩn danh, nhanh chóng và giá rẻ giữa biên giới khép kín của các quốc gia. Thực tế này làm các cơ quan tiền tệ của tất cả các nền kinh tế sợ hãi. Đây là lý do tại sao chúng tôi không thấy sự ra mắt của Thiên Bình và TÔN. Tuy nhiên, có một yêu cầu toàn cầu cho các dự án như vậy và nó sẽ được thỏa mãn sớm hay muộn. Các ngân hàng Thụy Sĩ và các công ty nước ngoài đang nhanh chóng trở thành quá khứ.

Ai thực sự có tinh thần lạc quan trên thị trường là những người khai thác. Thật không thể tin được, nhưng một thực tế: các nhà sản xuất bitcoin không chỉ có thể duy trì hoạt động sau khi giảm một nửa vào giữa tháng 5 mà còn đưa tỷ lệ băm của mạng đến gần hơn với các mức trước đó. Các quy trình tương tự đang xảy ra với một khó khăn đang dần trở lại các mức trước đó.

Mọi thứ xảy ra đều có thể nói về một yếu tố quan trọng: các công ty khai thác đang mong đợi sự trở lại của tăng trưởng tiền điện tử. Trong quá khứ, việc giảm giá đã dẫn đến sự tăng trưởng đáng kể về bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, bây giờ tất cả các kỳ vọng tích cực nên được điều chỉnh theo thực tế là thị trường khó có thể đi theo kỳ vọng của số đông. Ít nhất, nó có thể xảy ra trong các khoảng thời gian khác.

Ethereum hàng đầu (ETH) đang tăng trưởng vừa phải và giao dịch tại $ 230. Đồng xu được Buterins giúp đỡ hứa hẹn sẽ tăng dần tốc độ mạng, sẽ đạt 100 nghìn giao dịch mỗi giây. Trong khi đó, cập nhật mạng liên tục bị hoãn lại. Ví dụ, hardfork Berlin, vốn là bước tiếp theo đối với Ethereum 2.0, đã bị hoãn lại cho đến tháng 8. Tuy nhiên, niềm tin vào tương lai ETH vẫn đủ mạnh để giá đồng xu có thể giữ mức đạt và nhắm đến những cái mới.

Nhóm phân tích FxPro