Chỉ số tương lai tăng vọt nhưng Don 195 đã quên thu nhỏ và nhìn vào bức tranh lớn - Fxpro


Fxpro


Mọi con mắt đều đổ dồn vào báo cáo công việc gấp đôi ngày nay. Ngoài Thứ Năm, dữ liệu yêu cầu thất nghiệp thông thường, chúng tôi cũng sẽ nhận được báo cáo việc làm hàng tháng của Bộ Lao động. Chúng tôi đang mong đợi những con số kỷ lục, điều này có thể giải thích tại sao tương lai của Trung bình Công nghiệp (JonesIA) của Jones Jones tăng 225 điểm vào sáng nay.

Báo cáo của Bộ Lao động dự kiến ​​sẽ tiết lộ một bản ghi 3 triệu việc làm mới được tạo ra vào tháng Sáu. Đó là hồ sơ nhiều nhất kể từ khi hồ sơ bắt đầu vào năm 1939. Nhưng Jonathan Golub tại Credit Suisse đã cảnh báo các nhà đầu tư nên lấy những con số kỷ lục này với một hạt muối.

Các số liệu tiêu đề sẽ không còn nghi ngờ gì nữa. Nhưng chúng tôi không nên ngoại tình với họ quá nhiều, Golub nói. Dưới bề mặt, có vấn đề chất lượng dữ liệu. Một làn sóng nhân viên mới bị sa thải đã giành chiến thắng được đưa vào báo cáo Lao động ngày hôm nay. Con số bướng bỉnh cao ‘tiếp tục tuyên bố Con số cũng sẽ bị mất tích. Chỉ số tương lai giảm lên 225 điểm (0,88%) lúc 5,40 sáng ET. Tin tức vắc-xin tích cực từ Pfizer và BioNTech cũng thúc đẩy tâm lý nhà đầu tư. Tương lai S & P 500 và tương lai hỗn hợp Nasdaq tăng lần lượt 0,68% và 0,55%.

Một điểm dữ liệu có thể giúp chúng ta hiểu rõ hơn là ngày hôm nay Con số hàng tuần này dự kiến ​​sẽ đạt trên 1 triệu lần nữa - một con số cao gấp sáu lần so với trước khi cuộc khủng hoảng bắt đầu. Và, theo Mark Zandi tại Moody Analytics, những aren này chỉ là những công việc được trả lương thấp. Các công ty trong tất cả các lĩnh vực trên khắp nước Mỹ đang thông báo sa thải trong nỗ lực tiết kiệm tiền mặt ra khỏi cuộc suy thoái này. Số liệu việc làm ra khỏi khu vực đồng euro sáng nay cũng cho thấy số lượng người thất nghiệp đang tăng ngay cả khi các quốc gia thoát khỏi tình trạng khóa máy. nỗi đau của mọi người trở lại làm việc. Golub đang đề cập đến số lượng khiếu nại liên tục - một thước đo về số lượng người liên tục nhận được séc thất nghiệp. Con số đó dự kiến ​​sẽ vẫn ở mức cao cứng đầu, khoảng 19 triệu. Những lời nói của anh vang vọng khắp Phố Wall ngày càng lo lắng rằng chứng khoán không còn phản ánh nền kinh tế cơ bản.

Và có nhiều cơn gió ngược trên đường chân trời. Chương trình bảo vệ tiền lương của chính phủ (PPP), được thiết kế để giữ mọi người trong biên chế, sẽ sớm kết thúc. Điều đó có thể thấy một làn sóng sa thải mới khi doanh nghiệp quyết định cắt giảm chi phí. Việc kiểm tra thất nghiệp hàng tuần thêm $ 600 cũng sẽ biến mất vào cuối tháng 7, gây thêm áp lực cho những người mới nghỉ việc. Vì vậy, vâng, ngày hôm nay, số lượng việc làm của Record ’ghi lại trông thật tuyệt vời. Nhưng đừng quên thu nhỏ và nhìn vào bức tranh lớn.

Chỉ số tương lai tăng vọt nhưng đừng bị lừa bởi Báo cáo việc làm 'Bản ghi', CCN, ngày 2 tháng 7