Dữ liệu việc làm ADP của Hoa Kỳ đã hồi sinh sự lạc quan khi bắt đầu 2H - Fxpro


Fxpro


<. Tổng số việc làm trong khu vực tư nhân thấp hơn 14,3 triệu so với mức tháng hai. Tuy nhiên, phục hồi việc làm cũng đang đến cùng với các bản phát hành kinh tế mạnh mẽ khác hiện nay. Ước tính Markit và ISM PMI vượt quá mong đợi, lưu ý vào lãnh thổ tăng trưởng vào tháng 6 đối với nhiều chỉ số chính.

Tất cả điều này đã thúc đẩy sự quan tâm của những người tham gia thị trường đối với các tài sản rủi ro: các chỉ số chứng khoán Mỹ đã phục hồi tăng trưởng và đồng đô la chịu áp lực nghiêm trọng, mất 0,8% so với đồng euro xuống còn 1,1270. Một dấu hiệu bổ sung cho sự thèm ăn trở lại đối với các thị trường là việc bán vàng, giá của một ounce đã giảm 27 đô la xuống còn 1762 đô la sau vài giờ sau khi nỗ lực không thành công để nhảy lên trên 1790 trước đó hôm nay.

Thật thú vị, các thị trường đang bỏ qua dữ liệu đáng báo động về sự lây lan của coronavirus tại Hoa Kỳ. Chúng ta đã thấy một cái gì đó tương tự vào đầu năm nay, và sự trở lại mạnh mẽ của thực tế sau đó gây ra sự điều chỉnh mạnh mẽ nhất của thị trường trong thời hiện đại. Người ta không biết liệu tình huống này có xảy ra lần nữa hay không vì các nhà lập pháp Hoa Kỳ đang tuyệt vọng chống lại ý tưởng khôi phục lại toàn bộ khóa lần thứ hai, như đã diễn ra vào tháng 3 -5.

Nhóm phân tích FxPro