Dầu tăng khi có dấu hiệu phục hồi kinh tế, bỏ qua các bệnh nhiễm trùng đang gia tăng - Fxpro


Fxpro


. p>

Dầu thô Brent tăng 90 cent, tương đương 2,2%, lên 42,17 USD /thùng vào lúc 0811 GMT, và dầu thô Mỹ tăng 90 cent, tương đương 2,3%, ở mức 40,17 USD /thùng. Dự trữ dầu thô và xăng của Mỹ đã giảm hơn dự kiến ​​vào tuần trước, trong khi hàng tồn kho chưng cất tăng, dữ liệu do Viện Dầu khí Hoa Kỳ (API) công bố vào cuối ngày thứ ba cho thấy. Các số liệu thô rõ ràng mang tính xây dựng, tuy nhiên, chúng ta sẽ cần xem những gì số EIA được theo dõi rộng rãi hơn cho thấy, ông ING nói

Dữ liệu kiểm kê chính thức từ Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) sẽ ra mắt sau vào thứ Tư. Tình cảm cũng được thúc đẩy bởi các dấu hiệu cho thấy các nhà máy của Trung Quốc đã từ từ thu thập hơi nước vào tháng 6 sau khi chính phủ dỡ bỏ các biện pháp khóa máy. Các nhà quản lý thu mua sản xuất chỉ số (PMI) đã tăng lên 51,2 vào tháng trước, từ tháng 5 50,7. Dấu 50 phân tách sự tăng trưởng từ sự co lại trên cơ sở hàng tháng.

Ngoài ra, giá hỗ trợ là sự sụt giảm sản lượng từ Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ và các đồng minh, được gọi là OPEC +, sau một thỏa thuận nhằm kiềm chế nguồn cung . Mặc dù vẫn còn nguy cơ mất điện theo quan điểm về các trường hợp mới tăng của COVID-19, OPEC + dường như đang kiểm soát thị trường tại thời điểm này, nhà phân tích của Commerzbank, ông Eugen Weinberg nói. OPEC đã sản xuất trung bình 22,62 triệu thùng mỗi ngày (bpd) trong tháng 6, một cuộc khảo sát của Reuters cho thấy, giảm 1,92 triệu bpd so với con số sửa đổi của May. Các nhà xuất khẩu dầu hàng đầu Ả Rập Saudi có thể tăng giá bán chính thức trong tháng 8 (OSP) cho dầu thô được bán ở châu Á, tăng trong tháng thứ ba liên tiếp do các tiêu chuẩn Trung Đông tăng và sự phục hồi của biên độ tinh chế châu Á, các nguồn tin trong ngành cho biết.

Dầu tăng khi có dấu hiệu phục hồi kinh tế, bỏ qua các bệnh nhiễm trùng đang gia tăng, Reuters, ngày 1 tháng 7