Các ca coronavirus của Hoa Kỳ tăng 47.000, đại dịch một ngày lớn nhất - Fxpro


Fxpro


Các trường hợp COVID-19 mới của Hoa Kỳ đã tăng hơn 47.000 vào thứ ba theo thống kê của Reuters, đợt tăng giá một ngày lớn nhất kể từ khi bắt đầu đại dịch, vì bệnh truyền nhiễm hàng đầu của chính phủ chuyên gia cảnh báo con số đó có thể sớm tăng gấp đôi. California, Texas và Arizona đã nổi lên như những người hùng mới của Hoa Kỳ về đại dịch, báo cáo tăng kỷ lục trong các trường hợp COVID-19.

Dr. Anthony Fauci, người đứng đầu Viện Dị ứng và Bệnh truyền nhiễm Quốc gia, cho biết mức tăng hàng ngày trong các trường hợp mới có thể lên tới 100.000 trừ khi một sự thúc đẩy trên toàn quốc được thực hiện để làm giảm virus đang hồi sinh.

COVID - 19 trường hợp tăng hơn gấp đôi trong tháng 6 tại ít nhất 10 bang, bao gồm Texas và Florida, một cuộc kiểm đếm của Reuters cho thấy. Ở các vùng của Texas và Arizona, các giường chăm sóc đặc biệt của bệnh viện dành cho bệnh nhân COVID-19 đang bị thiếu hụt. Hơn 126.000 người Mỹ đã chết vì COVID-19 và hàng triệu người mất việc khi các tiểu bang và thành phố lớn yêu cầu cư dân ở nhà và các doanh nghiệp đóng cửa. Nền kinh tế ký hợp đồng mạnh trong quý đầu tiên và dự kiến ​​sẽ mở rộng trong phần hai. Liên minh châu Âu đã loại người Mỹ ra khỏi danh sách an toàn của họ ở các quốc gia mà từ đó khối sẽ cho phép đi lại không cần thiết bắt đầu vào thứ Tư. Sự gia tăng mới trong các trường hợp và nhập viện đã làm mờ hy vọng rằng nỗi đau kinh tế và con người tồi tệ nhất đã qua đi, khiến chỉ trích của Tổng thống Mỹ Donald Trump đổi mới khi ông tìm cách tái đắc cử vào ngày 3 tháng 11.

Đối thủ của ông , Dân chủ Joe Biden, hôm thứ ba nói rằng việc quản lý sai lầm lịch sử của ông Trump về cuộc sống của đại dịch và gây ra nhiều thiệt hại hơn mức cần thiết cho nền kinh tế Mỹ. Đây không phải là cách này. Donald Trump đã làm chúng tôi thất bại, cựu phó tổng thống 77 tuổi nói trong một bài phát biểu tại Delkn, nơi ông tiết lộ một kế hoạch cập nhật để giải quyết đại dịch kêu gọi thử nghiệm nhiều hơn và thuê 100.000 người theo dõi hợp đồng. Trong tuần qua, California, Texas và Florida đã chuyển sang đóng cửa các quán bar mới mở cửa gần đây, mà các quan chức y tế công cộng tin rằng có khả năng là một trong những người đóng góp lớn hơn cho các đột biến gần đây.

Vào thứ ba, New York, New Jersey và Connecticut đã thêm khách du lịch từ California và bảy tiểu bang khác vào những người phải tự cách ly trong 14 ngày khi đến.

US Các trường hợp nhiễm coronavirus tăng 47.000, đại dịch một ngày lớn nhất, Reuters, ngày 1 tháng 7