Biến động Ethereum giảm xuống dưới Bitcoin Bitcoin nhưng các tùy chọn ETH bị giảm - Fxpro


Fxpro


Các tùy chọn

Ether (ETH) ngụ ý sự biến động, một thước đo về sự dao động giá dự kiến ​​theo phí bảo hiểm thị trường tùy chọn, lần đầu tiên đã giảm xuống dưới Bitcoin (BTC).

Điều này có thể báo hiệu rằng các nhà đầu tư đã từ bỏ kỳ vọng về việc giảm giá hoặc họ chỉ đơn giản mong đợi các động thái giá ETH phản ánh Bitcoin

Trong trường hợp các chất xúc tác tiềm năng cho các biến động giá đáng kể, biến động ngụ ý có xu hướng di chuyển lên trong khi sự vắng mặt của các yếu tố gây ra biến động giảm dần, cùng với phí bảo hiểm giảm dần trên các thị trường tùy chọn.

Biểu đồ trên cho thấy sự sụt giảm liên tục trên cả hai sự biến động của tài sản, có thể được giải thích một phần bằng việc giảm một nửa Bitcoin vào giữa tháng Năm. Vào thời điểm đó, các nhà đầu tư có lý do để tin rằng giá có thể dao động mạnh hơn khi khả năng các khoản đầu tư khai thác khác nhau xuất hiện. và hệ sinh thái DeFi đang phát triển đã thúc đẩy kỳ vọng của các nhà giao dịch.

Tính biến động trong thị trường tiền điện tử vẫn cao hơn mức được thấy trong S & P 500 và điều đó không có gì đáng ngạc nhiên.

Có một số ít về những lý do đằng sau sự khác biệt này và một số trong những lý do đáng chú ý hơn là: tiềm năng to lớn chưa được khai thác của tài sản kỹ thuật số và sự không chắc chắn hiện có liên quan đến sự phát triển cần thiết của các giao thức khác nhau.

Trong khi đó, tỷ lệ tùy chọn đặt /gọi của Bitcoin cho biết câu chuyện khác nhau về các tùy chọn đặt (giảm) tổng cộng 40% lãi suất mở hiện tại giảm từ mức đỉnh giảm trước 80%.

Điều này không nên được hiểu là chỉ báo tăng /giảm vì nó phụ thuộc ở cấp độ tấn công, các tùy chọn đã được đặt tại.

Các tùy chọn ETH dài hạn hoạt động mạnh hơn so với hợp đồng tháng sau và đó là một sự khác biệt rõ ràng từ thị trường BTC.

Mặc dù không thể xác định chính xác lý do, một có thể suy ra rằng sự phát triển Ethereum 2.0 đang diễn ra đằng sau điều này.

Biến động thấp không có nghĩa là các nhà đầu tư mong đợi một sự tăng giá hoặc giảm giá, nó chỉ đơn giản phản ánh kỳ vọng giảm các chất xúc tác chính. Theo báo cáo của Cointelegraph, đã có một vài chỉ số tăng giá cho Ether, bao gồm tăng hoạt động của người dùng và tăng nhu cầu tổ chức.

Đối với những người sẵn sàng hưởng lợi từ sự tăng trưởng tiềm năng của Ethereum 2.0, đây là một cơ hội tuyệt vời để mua các tùy chọn cuộc gọi dài hạn.

Biến động thấp có nghĩa là giảm chi phí cho các hợp đồng quyền chọn mua, không giống như thị trường tương lai, cung cấp một cách để giữ các vị thế mở mặc dù dao động giá âm ngắn hạn.

Biến động Ethereum giảm xuống dưới Bitcoin nhưng các tùy chọn ETH là Bearish, CoinTelegraph, ngày 30 tháng 6