Nếu không có thêm chính sách tài khóa, thị trường có thể gặp rắc rối trong vài tuần tới - Fxpro


Fxpro


. Và điều đó chỉ trong nửa đầu năm! Ai biết được sự điên rồ nào chúng ta sẽ thấy trong lần thứ hai khi sự không chắc chắn của cuộc bầu cử tăng lên. class=blocks-gallery-item>

Nhưng bây giờ, sự phục hồi của thị trường chứng khoán đang cho thấy một cơn gió đáng kể. Trong nhiều tuần qua, cổ phiếu thiên đường đã có thể trở lại mức cao mới. Đã có rất nhiều cảnh báo về việc bán lại. Và với nỗi lo về một đợt coronavirus thứ hai, nó dễ dàng nhận ra lý do tại sao cổ phiếu có thể giảm.

Thực tế của vấn đề là, trò chơi bị gian lận. Và nó đã gian lận thông qua hệ thống tiền tệ. Có rất nhiều cách để nói về nó, nhưng năm 2020 meme tài chính của năm, máy in tiền ăn được, brrr giải thích tất cả. Kể từ khi Fed bật các spigots kỹ thuật số với lãi suất 0%, mua trái phiếu doanh nghiệp và các biện pháp khác khi cần thiết, các cổ phiếu đã đảo ngược mô hình 1929 của họ. Thay vào đó, chúng tôi đã có một đối trọng mạnh mẽ. Và nó đã xảy ra chính xác cùng thời điểm cung tiền, được đo bằng M2, đã bùng nổ cao hơn.

Nhưng sau khi sự thay đổi ban đầu cao hơn, xu hướng M2 đã lắng xuống. Tốc độ tăng trưởng, hoặc đồng bằng, đã chậm lại đáng kể. Điều đó đã xảy ra khi xu hướng tăng của thị trường bắt đầu chùn bước. Vì vậy, đây là xu hướng để xem nếu bạn theo dõi thị trường chung. Nếu tốc độ tăng trưởng M2 bắt đầu giảm, thị trường chứng khoán cuối cùng có thể bắt đầu xu hướng giảm tiếp theo. Chúng ta có thể đã nhìn thấy xu hướng đó bây giờ. Sau tuần cuối cùng giảm mạnh, tâm lý thị trường đã thay đổi quyết định sang trung lập.

Cho đến nay, Cục Dự trữ Liên bang đã ám chỉ rằng họ có đạn không giới hạn để đối phó với khủng hoảng tài chính. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu những gì chúng ta thấy là hỏa lực tối đa của máy in tiền brr-ing? Nếu điều đó xảy ra, thì sự chậm lại của thị trường tiếp theo có thể cho thấy rắc rối trong nền kinh tế thực sự bên ngoài sòng bạc Phố Wall. Chúng ta đã thấy sự gia tăng đáng lo ngại trong các vụ phá sản. Nếu không có thêm chính sách tài khóa, thị trường có thể gặp rắc rối trong vài tuần tới. Nó có nghĩa là tại sao lại có một mối nguy hiểm thực sự đối với nền kinh tế. Nếu việc in ấn theo cách của bạn để thịnh vượng có hiệu quả, thì Zimbabwe sẽ là quốc gia giàu có nhất trên trái đất.