Điều tồi tệ nhất sẽ đến, WHO nói - Fxpro


Fxpro


Thành phố New York đang xem xét lại kế hoạch cho phép ăn tối trong nhà vào ngày 6 tháng 7, vì các tiểu bang khác trải qua sự gia tăng các trường hợp Covid-19 sau khi mở lại nhà hàng và quán bar. Một trong những tiểu bang đó, Florida, đã báo cáo về sự gia tăng tỷ lệ lây nhiễm hai chữ số của nó.

Gilead Science Inc. cho biết họ sẽ tính phí cho chính phủ Hoa Kỳ và các quốc gia phát triển khác $ 390 mỗi lọ cho thuốc Remdesivir chống lại coronavirus. hoặc khoảng $ 2,340 cho một đợt điều trị kéo dài năm ngày thông thường.

Tử vong do virus đã vượt qua 500.000 trên toàn thế giới và các trường hợp được xác nhận đã vượt quá 10 triệu khi Tổ chức Y tế Thế giới cảnh báo rằng điều tồi tệ nhất vẫn chưa đến. Tokyo báo cáo nhiều trường hợp mắc bệnh hơn, số ca tử vong hàng ngày ở Iran đã đạt kỷ lục và các ca mắc bệnh ở Áo đã tăng lên mức cao nhất kể từ giữa tháng Năm.

Ngày mai đánh dấu sáu tháng kể từ khi Tổ chức Y tế Thế giới biết đến cuốn tiểu thuyết Tedon Adhanom Ghebreyesus, người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới, cho biết trong một cuộc họp ngắn tại Geneva.

Một số quốc gia đang hồi sinh Các trường hợp và một nửa số ca tử vong đến từ châu Mỹ, ông nói.

Hồi Loại virus này có thể được ngăn chặn và chứa các công cụ trong tay, và các quốc gia không nên chờ đợi vắc-xin để đối phó với nó, Tedros nói, đưa ra các ví dụ về Hàn Quốc, Nhật Bản và Đức. Ted Nếu bất kỳ quốc gia nào nói rằng việc theo dõi liên lạc là khó khăn, thì đó là một lý do khập khiễng.

WHO sẽ cử một nhóm các nhà nghiên cứu đến Trung Quốc vào tuần tới để nghiên cứu nguồn gốc của virus, Tedros nói. p>

Chính phủ Liên minh châu Âu đã sẵn sàng gia hạn lệnh cấm đi lại cho cư dân Hoa Kỳ trong ít nhất hai tuần, theo dự thảo quyết định do chính thức được thông qua vào thứ ba.

Điều tồi tệ nhất sẽ đến , WHO cho biết, Bloomberg, ngày 29 tháng 6