Bitcoin có thể sụp đổ tới 6.000 đô la và vẫn tiếp tục tăng - Fxpro


Fxpro


Bitcoin (BTC) có thể sụp đổ đến 6.000 đô la và vẫn tăng giá, một nhà giao dịch đã tuyên bố vào ngày 26 tháng 6 khi tiền điện tử lớn nhất đã thử nghiệm hỗ trợ 9.000 đô la.

Trong một phân tích Twitter , nhà giao dịch nổi tiếng có tên SteveCrypt0 đã đưa ra một giải pháp thay thế cho tâm lý giảm giá đến từ các thị trường trong tuần này.

Với BTC /USD trong khoảng 9.200 đô la, các nhà phân tích đang gặp rủi ro lớn. Tương quan rộng với thị trường chứng khoán ốm yếu đã làm dấy lên nhiều cảnh báo rằng việc không giữ được hỗ trợ ở mức hiện tại có thể gây ra sự suy thoái mới.

Đối với SteveCrypt0, tuy nhiên, ngay cả một trường hợp xấu nhất cũng không nhất thiết phải kết thúc trường hợp tăng giá Bitcoin. BTC /USD có thể đạt mức 6.300 đô la hoặc thậm chí thấp hơn, ông lập luận và vẫn giữ xu hướng tăng chung. Lý do, theo ông, nằm ở thực tế là mức thoái lui Fibonacci nằm ở mức 6.340 đô la. Chúng tôi có thể giảm xuống mức thấp nhất là 6300 hoặc thậm chí giảm xuống còn 6 nghìn và vẫn tăng, ông nhận xét.

Các đường Fibonacci thể hiện sự quan tâm sâu sắc đối với các nhà giao dịch Bitcoin để mắt đến hỗ trợ ngắn hạn. Mức thoái lui 61,8% so với mức cao trước đó không có gì mới đối với BTC /USD - Bitcoin đã thể hiện sự yêu thích khi làm điều đó trong thời gian gần đây.

Bitcoin giảm xuống $ 6K 'Túi vàng' không phải là Bearish, nói Nhà giao dịch, CoinTelegraph, ngày 26 tháng 6