Tiền điện tử: Các nhà quản lý của Hoa Kỳ cho đến nay chỉ giúp Trung Quốc vượt lên - Fxpro


Fxpro


Đồng sáng lập Ripple Chris Larsen đã thảo luận về sự thiếu hiểu biết của các nhà quản lý Hoa Kỳ đối với việc điều chỉnh không gian blockchain và tiền điện tử và cách nó giúp Trung Quốc.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Wall. Phóng viên Paul Vigna, đồng sáng lập và chủ tịch điều hành của Ripple, Chris Larsen, nói rằng Hoa Kỳ đã chậm chạp với trò chơi về mặt thử nghiệm, thực hiện và điều chỉnh ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử.

Larsen nói rằng Hoa Kỳ phải thay đổi quan điểm của mình đối với blockchain và tiền điện tử, vì ngành công nghiệp đã qua giai đoạn cường điệu 2017 và 2018. Cuộc chiến chống lại những trò gian lận cung cấp tiền xu ban đầu đã chiến thắng, ông nói và bây giờ các nhà quản lý phải giải quyết ngành công nghiệp để họ có thể cạnh tranh với tiến trình blockchain và tiền điện tử của Trung Quốc.

Theo Larsen, các nhà quản lý Hoa Kỳ cho đến nay chỉ giúp đỡ Trung Quốc vượt lên dẫn đầu bởi chính thức cung cấp sự rõ ràng cho hai giao thức được kiểm soát hiệu quả bởi các công ty khai thác Trung Quốc: Bitcoin và Ethereum. V

Nếu các nhà quản lý không cung cấp rõ ràng hơn về blockchain, tiền điện tử và các công nghệ hỗ trợ sẽ cung cấp năng lượng tiếp theo Hệ thống tài chính toàn cầu, Mỹ có thể phải đối mặt với thảm họa tiềm tàng, Larsen cảnh báo.

Ripple Exec: Phản ứng chậm trên Blockchain có thể là 'Thảm họa tiềm tàng' đối với Mỹ, CoinTelegraph, ngày 26 tháng 6