Dollar giữ giá thầu trú ẩn an toàn vì virus hồi sinh đe dọa phục hồi - Fxpro


Fxpro


Đồng đô la giữ vững vào thứ Sáu vì sự thận trọng đối với sự gia tăng nhanh chóng của các trường hợp coronavirus của Hoa Kỳ khiến người ta nghi ngờ về việc mở lại nền kinh tế, giữ nguyên nhu cầu về đồng tiền trú ẩn an toàn.

Chỉ số đô la đứng ở mức 97.360, đã giảm một phần lớn khoản lỗ trong tuần này.

Chống lại đồng yên, đồng đô la giao dịch ở mức 107,09 yên, đã tăng 0,5% trong phiên giao dịch qua đêm. Nó đã giữ mức tăng 0,2% cho đến nay trong tuần này.

Đồng euro giảm xuống còn $ 1,1223, mất hơi sau khi đạt mức cao nhất trong một tuần là $ 1,1348 vào thứ ba mặc dù tiền tệ đã duy trì mức tăng hàng tuần khoảng 0,4%.

Đồng bảng giảm xuống còn $ 1,2422, giảm trong tuần này mức cao $ 1,2541 chạm vào thứ Tư. Cũng hỗ trợ cho đồng bạc xanh là sự gia tăng rộng hơn về nhu cầu của công ty vào cuối quý.

Điều đó đã giúp đồng đô la giữ vững bất chấp sự thèm ăn rủi ro lạc quan được nhìn thấy trong thị trường chứng khoán toàn cầu, ngay cả khi nhiễm trùng coronavirus mới tăng lên. .

Cuộc khủng hoảng sức khỏe ở Mỹ vẫn tiếp diễn khi các trường hợp hàng ngày mới trên khắp đất nước tăng lên mức kỷ lục và thống đốc bang Texas tạm thời mở cửa trở lại khi tình trạng nhiễm trùng và nhập viện tăng.

Dữ liệu vào thứ Năm cho thấy Nhu cầu yếu đang buộc các chủ lao động Mỹ phải sa thải công nhân, giữ cho các đơn xin trợ cấp thất nghiệp mới cực kỳ cao, ngay cả khi các doanh nghiệp đã mở cửa trở lại.

Yêu cầu trợ cấp thất nghiệp nhà nước ở mức 1,48 triệu được điều chỉnh theo mùa trong tuần Ngày 20 tháng 6, giảm 60.000 so với một tuần trước đó nhưng vẫn tăng gấp đôi mức cao nhất trong cuộc Đại suy thoái 2007-2009.

Dollar giữ giá thầu trú ẩn an toàn vì vi rút hồi sinh đe dọa phục hồi, Reuters, ngày 26 tháng 6