Bank of America ủng hộ vàng cao nhất mọi thời đại trong năm nay khi kim loại quý tăng giá - Fxpro


Fxpro


Vàng đã tiếp tục tăng muộn vì sự hồi sinh của các trường hợp coronavirus, đặc biệt là ở Hoa Kỳ, đã khiến một số nhà đầu tư lạc quan về tốc độ phục hồi sau đại dịch.

Vàng giao ngay tăng nhẹ lên $ 1,763 mỗi troy vào chiều thứ năm trong ngày giao dịch châu Âu, giảm từ mức $ 1.779,06 Thứ tư, mức cao nhất kể từ đầu tháng 10 năm 2012.

Tuy nhiên, kim loại quý đã tăng khoảng 16% kể từ đầu năm, và các nhà phân tích thấy cuộc biểu tình rộng lớn tiếp tục khi không chắc chắn về virus và tái xuất hiện trên toàn cầu Căng thẳng thương mại.

Giám đốc chiến lược kỹ thuật toàn cầu của FICC Paul Ciana cho biết xu hướng tăng giá vàng được thiết lập để kiểm tra mức cao năm 2012 là $ 1,790-1,805 /oz trong tuần tới. Nếu nó vượt qua ngưỡng kháng cự dự kiến ​​ở mức 1.800 đô la, thì vàng thỏi sau đó sẽ đặt mục tiêu của nó lên mức cao nhất mọi thời đại là 1.920,70 đô la được thực hiện vào năm 2011, Ciana nói trong một lưu ý hôm thứ tư.

Ciana cho rằng một làn sóng dẫn giá vàng vào 2.000 đô la đã được tiến hành, với kịch bản tăng giá là $ 2,114- $ 2,296.

Hoa Kỳ đã báo cáo mức tăng kỷ lục hàng ngày trong các trường hợp coronavirus mới vào thứ Tư, với 45.557 chẩn đoán, sau khi các tiểu bang mở lại nền kinh tế trong những tuần gần đây.

Những lo ngại phức tạp về sự hồi sinh toàn cầu của virus là sự bùng nổ của căng thẳng thương mại quốc tế. Một thông báo từ Đại diện Thương mại Hoa Kỳ tối thứ ba tiết lộ rằng chính quyền Trump đang xem xét mức thuế mới lên tới 100% đối với hàng xuất khẩu 3,1 tỷ USD từ Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Vương quốc Anh

Bank of America ủng hộ vàng cho tất cả -tất cả thời gian cao trong năm nay khi kim loại quý tăng, CNBC, ngày 25 tháng 6