Hoa Kỳ tương lai giảm lo lắng về virus; Tiến bộ đô la - Fxpro


Fxpro


Hoa Kỳ hợp đồng tương lai giảm vào thứ năm khi các nhà đầu tư đấu tranh để xem xét sự hồi sinh toàn cầu trong nhiễm trùng coronavirus làm giảm sự thèm ăn rủi ro ngày hôm qua. Kho bạc tăng với đồng đô la.

S & P 500 và các hợp đồng của Dow Công nghiệp chỉ ra một ngày thua lỗ khác, mặc dù lợi nhuận trước thị trường trong các cổ phiếu công nghệ vốn hóa lớn đã giúp Nasdaq 100 tương lai xóa bỏ phần lớn sự suy giảm trước đó. Tại châu Âu, chứng khoán đã chuyển từ thua lỗ sang tăng, với Deutsche Lufthansa AG tăng giá khi cổ đông lớn nhất của nó ủng hộ gói giải cứu của chính phủ. Wirecard AG của Đức đã lao dốc sau khi nộp đơn xin mất khả năng thanh toán.

Các trái phiếu cốt lõi châu Âu đã đạt được.

Lo ngại rằng việc khóa máy sẽ được điều chỉnh lại và các nền kinh tế mở cửa trở lại chậm hơn đã làm tổn thương tâm lý, khi các nhà đầu tư cân nhắc các báo cáo về hồ sơ hàng ngày về các bệnh nhiễm trùng ở Texas, Florida và California. Trong khi đó, các nhà lãnh đạo y tế kêu gọi Hoa Kỳ chuẩn bị cho làn sóng thứ hai có thể xảy ra và Úc đã ghi nhận mức tăng đột biến lớn nhất trong các trường hợp kể từ tháng Tư.

Ở những nơi khác, chứng khoán ở châu Á giảm mạnh nhất trong gần hai tuần. Trung Quốc và Hồng Kông đã đóng cửa cho ngày lễ. Dầu thô Tây Texas giảm xuống dưới 38 đô la một thùng, trong khi vàng giảm mức tăng trước đó.

U.S. Khiếu nại thất nghiệp, hàng hóa lâu bền và dữ liệu GDP là do Thứ năm. Sự cân bằng lại các chỉ số của Russell là vào thứ Sáu.

Cổ phiếu

Chỉ số tương lai trên chỉ số S & P 500 giảm 0,5% kể từ 7: 25 giờ sáng giờ New York.Nasdaq 100 Chỉ số tương lai giảm 0,1%. Chỉ số Stoxx Châu Âu 600 tăng 0,2%. Chỉ số thị trường mới nổi của MSCI giảm 0,7%.

Tiền tệ

Đô la Bloomberg Chỉ số giao ngay tăng 0,3%. Đồng euro giảm 0,4% xuống còn 1.1202 USD. Đồng bảng Anh tăng 0,1% lên 1,2436 USD. Đồng yên Nhật giảm 0,2% xuống 107,27 USD /USD. Đồng rand của châu Phi suy yếu 0,3% xuống 17.451 USD /USD.

Trái phiếu

Lợi tức trái phiếu kho bạc 10 năm giảm một điểm cơ bản xuống 0,66%. Lợi suất 10 năm của Germany giảm ba điểm cơ bản xuống -0,47%. Lợi suất 10 năm của Hương giảm hai điểm cơ bản xuống - 0,125%. Lợi nhuận 10 năm của Bainain giảm bốn điểm cơ bản xuống 0,151%.

Hàng hóa

Dầu thô Brent giảm 1% xuống 39,90 USD /thùng. Nhôm LME giảm 0,6% xuống còn 1.566,50 USD /tấn.

CHÚNG TA. Tương lai giảm lo lắng về virus; Tiến bộ đô la, Bloomberg, ngày 24 tháng 6