Dầu trượt xuống dưới $ 40 trong hàng tồn kho kỷ lục của Hoa Kỳ, nỗi sợ COVID - Fxpro


Fxpro


. nhu cầu nhiên liệu.

US Dự trữ dầu thô tăng 1,4 triệu thùng, Cơ quan Thông tin Năng lượng cho biết hôm thứ Tư. Điều này ảnh hưởng đến giá dầu, mặc dù các chi tiết khác mà EIA đã báo cáo như sự sụt giảm của cổ phiếu xăng dầu khi nhu cầu tăng, cho vay hỗ trợ hạn chế.

Dầu thô Brent giảm 54 cent, tương đương 1,3%, xuống 39,77 USD lúc 1150 GMT và được giao dịch ở mức thấp 39,47 USD. Điểm chuẩn toàn cầu giảm 5,4% vào thứ Tư. Dầu thô Trung cấp Tây Texas (WTI) của Hoa Kỳ đã giảm 56 cent, tương đương 1,5%, xuống còn 37,45 đô la. Nhiễm trùng mới đã gia tăng ở một số tiểu bang của Hoa Kỳ và Úc đã báo cáo sự gia tăng hàng ngày lớn nhất trong các trường hợp trong hai tháng.

Cũng cân nhắc về triển vọng nhu cầu là dự đoán của Quỹ Tiền tệ Quốc tế vào thứ Tư về suy thoái kinh tế toàn cầu sâu hơn so với suy nghĩ trước đây.

Việc cắt giảm nguồn cung kỷ lục của Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ và các đồng minh đã hỗ trợ thị trường dầu mỏ, mạnh hơn nhiều so với tháng 4, khi Brent chạm mức thấp 21 năm dưới 16 USD /thùng và dầu thô Mỹ

Các nhà đầu tư đang chờ xem liệu các nhà sản xuất, được gọi là OPEC +, có mở rộng mức cắt giảm kỷ lục của họ sau tháng Bảy hay không.

Dầu trượt xuống dưới 40 đô la hàng tồn kho của Mỹ, nỗi sợ COVID, Reuters , Ngày 24 tháng 6