Hoa Kỳ đạt mức cao nhất trong một ngày các trường hợp coronavirus mới với hơn 45.500, phá vỡ kỷ lục tháng 4 - Fxpro


Fxpro


Hoa Kỳ đã thấy một số lượng kỷ lục các trường hợp coronavirus mới trong một ngày, với 45.557 chẩn đoán được báo cáo vào thứ Tư, theo thống kê của NBC News.

Các trường hợp vào thứ Tư theo số liệu hàng ngày cao nhất trước đó từ ngày 26 tháng 4 - trong đợt đại dịch đầu tiên ở Mỹ - hơn 9.000 trường hợp, theo dữ liệu theo dõi của NBC News. Tổ chức Y tế Thế giới đã báo cáo kỷ lục một ngày vào Chủ nhật, với hơn 183.000 trường hợp mới trên toàn thế giới. Thứ hai rằng sự hồi sinh trong các trường hợp ở các bang miền Nam và phương Tây có thể bắt nguồn từ Ngày Tưởng niệm, khi nhiều quan chức bắt đầu nới lỏng các khóa cửa và mở lại các doanh nghiệp. Đông Bắc đã báo cáo các trường hợp giảm đáng kể vì các nhà chức trách đã duy trì các chính sách về cách xa xã hội và đeo mặt nạ.

Du khách đi từ các điểm nóng của Hoa Kỳ đến New York, New Jersey và Connecticut sẽ được yêu cầu cách ly Hai tuần, các thống đốc của họ đã công bố hôm thứ Tư. Thật không may, vì nhiều tiểu bang đấu tranh để chứa virus sau khi bị hạn chế sớm, các bệnh viện đang trở nên quá tải bởi bệnh nhân.

Tại Florida, nơi đã báo cáo hơn 109.000 trường hợp, khả năng dành cho các đơn vị chăm sóc đặc biệt dành cho người lớn chỉ 21 phần trăm, theo dữ liệu nhà nước cập nhật hôm thứ Tư. Chỉ có 12 phần trăm số giường ICU của Arizona, có sẵn, bộ y tế tiểu bang đã báo cáo vào thứ ba. Thêm 7.149 trường hợp được báo cáo đã đưa tổng số trường hợp được xác nhận của bang lên 190.222.

U.S. đạt mức cao nhất trong một ngày của các trường hợp coronavirus mới với hơn 45.500, phá vỡ kỷ lục tháng 4, CNBC, ngày 25 tháng 6